Xích Thố Vương

Xích Thố Vương là sự kết hợp giữa các thảo dược thành quả y học hiện đại  và y học cổ truyền giúp mang đến hiệu quả “3 trong 1”.

Không chỉ đơn thuần giúp tăng ham muốn tình dục, cải thiện chức năng sinh lý, mà còn khéo léo cung cấp năng lượng cho cơ thể tránh lao lực đồng thời xúc tác thúc đẩy tiến trình tổng hợp nội tiết tố nam testosteron làm chậm quá trình mãn dục, tăng cường miễn dịch.
xich tho vuong

Thành phần:

Lộc nhungNhục thung dung, Đỗ trọng, Kỷ tửBá Bệnh, L – Aginin, Kẽm gluconat, Ba kích, Nhân sâm, Tá dược vừa đủ

Công Dụng

–        Giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Giúp tăng tiết hormon giới tính nam, phục hồi chức năng sinh lý nam giới và làm chậm quá trình mãn dục ở đàn ông trên 50 tuổi.

Đối tượng sử dụng

Đàn ông từ tuổi trưởng thành

–        Những người chơi thể thao, lao động nặng nhọc với cường độ cao.

–        Dùng cho người bị suy giảm chức năng sinh lý, người bị mãn dục nam sớm, giảm tiết testosterone, liệt dương, đau mỏi lưng gối, ù tai, chóng mặt, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm; cơ thể suy nhược, mệt mỏi.

Cách dụng

Uống lúc đói

–        Người suy nhược: dùng như trên cho đến khi tỉnh táo, lao động bình thường

–        Người có bệnh: Ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên sáng và chiều. Mỗi đợt 4-6 tuần, nghỉ 1 tuần và dùng lại cho đến khi khả năng sinh lý được cải thiện.

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời

Sản xuất tại: Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Âu Cơ – Phù Lỗ, Sóc Sơn,  Hà nội

Đâu là giải pháp điều trị suy giảm sinh lý nam giới?

Theo TS.BS. Dương Minh Sơn, Tạng thận (thận tinh) chủ về hoạt động tình dục và sự phát triển của cơ thể. Khi tạng thận suy yếu, sức khỏe suy giảm thì hoạt động tình dục cũng bị ảnh hưởng. Thực chất các thảo dược sử dụng trong y học cổ truyền như: Ba kích, Lộc nhung, Nhân sâm, Nhục thung dung,… rất giàu L-arginin (giải quyết các vấn đề trục trặc trong quá trình cương dương vật) và tiền chất testosteron có tác động rất tốt tới cải thiện sinh lý nam giới một cách bền vững.

Theo phương diện y học cổ truyền, Xích Thố Vương có công dụng cố thận sáp tinh (làm cho thận khí vững chắc, tinh dịch không bị xuất ra sớm). Về phương diện y học hiện đại, Xích Thố Vương có tác dụng giãn mạch máu, tăng cường lưu lượng tuần hoàn tại chỗ, giảm tính mẫn cảm của dương vật, nhờ đó giúp người bệnh thoát khỏi tình trạng Rối loạn cương dương.

Tại hội thảo, các chuyên gia đầu ngành đã khẳng định hiệu quả tăng tiết testosteron từ các thảo dược trong y học cổ truyền và vai trò của L-arginin để giải quyết vấn đề yếu sinh lý ở nam giới thông qua nghiên cứu “Tính an toàn và hiệu quả tác dụng của Xích Thố Vương”.

Share This Post

Post Comment