Tập đoàn Amway

Tập đoàn Amway là tập đoàn hàng đầu thế giới về bán hàng trực tiếp ( hay bán hàng đa cấp ), có trụ sở chính tại Mỹ. Được thành lập vào năm 1959 bởi hai doanh nhân người Mỹ Jay Van Andel và Rich DeVos .

Tập đoàn Amway Tập đoàn Amway

Tập đoàn Amway

Được thành lập vào năm 1959 bởi hai doanh nhân người Mỹ Jay Van Andel và Rich DeVos, đến nay Amway đang hoCông ty Thiên Sư - Tiens Việt Nam lừa đảo. Read more ... »ạt động tại hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 20.000 nhân viên và 3 triệu Nhà Phân Phối trên toàn cầuPhát Triển Trong Tương Lai. Read more ... ». Trụ sở chính của Amway đặt tại 7575 Fulton Street East, Ada, Michigan 49355, Mỹ.

Amway mang lại cơ hội sở hữu hoạt động kinh doanh riêng choCông ty Thiên Sư - Tiens Việt Nam lừa đảo. Read more ... » mọi người dựa trên việc kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao và chia sẻ cơ hội kinh doanh với nhữngĐịa chỉ nhà hàng doanh nhân yêu thích. Read more ... » người khác. Trải qua 50 năm phát triểnCơ hội ageLOC Nuskin. Read more ... », hiện nay Amway mở rộng cơ hội kinh doanh cho hơn 3 triệu Nhà Phân Phối trên khắp thế giới với hơn 450 sản phẩm và dịch vụ. Doanh thu năm 2011 của Amway đạt 10,9 tỉ đô la Mỹ, đạt mức tăng trưởng 17% so với doanh thu năm 2010 là 9,2 tỉ đô la Mỹ. Amway có nhà máy sản xuất tại Mỹ, Trung QuCông ty Thiên Sư - Tiens Việt Nam lừa đảo. Read more ... »ốc và Việt Nam.

Nhãn hiệu NUTRILITEARTISTRY Creme L/X (45ml). Read more ... » của Amway là nhãn hiệu hàng đầu thế giới về vitaminHiểu đúng về thực phẩm chức năng. Read more ... », khoáng chấtHiểu đúng về thực phẩm chức năng. Read more ... » và thực phẩm bổ sung dinh dưỡngNutrilite Amway, 8 lý do để lựa chọn Nutrilite Amway. Read more ... ». Doanh thu năm 2011 của Nutrilite trên toàn cầu lên đến 4,9 tỉ đô la Mỹ.

Nhãn hiệu ARTISTRYARTISTRY Creme L/X (45ml). Read more ... » của Amway là một trong năm nhãn hiệu cao cấp có doanh thu đứng đầu thế giới về sản phẩm chăm sóc daAgeloc chăm sóc từ bên trong. Read more ... » và mỹ phẩm. Năm 2011, doanh thu của ngành hàng chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc cá nhân, dẫn đầu là nhãn hiệu ARTISTRY đạt gần 2,8 tỷ đô la Mỹ.

portrait jay2 Tập đoàn Amway

“Amway được xây dựng dựa trên khát khao của những người muốn nắm bắt cơ hội và đạt được ước mơ của mình”
JAY VAN ANDEL – nhà đồng sáng lập tập đoàn Amway.

RICH DEVOS Tập đoàn Amway

“Phương châm của Amway là giúp người khác là giúp chính mình”
RICH DEVOS – nhà đồng sáng lập tập đoàn Amway.

Phát triển bền vững

Với tầm nhìnChiến lược mở rộng của bHIP Global. Read more ... » toàn cầu là giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, mục tiêu của Amway là phát triển hoạt động kinh doanh một cách bền vững cũng như chia sẻ với cộng đồng thông qua việc cung cấp cơ hội kinh doanh cho nhà phân phối với sự hỗ trợ của những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tạo ra việc làm cho nhân viên, hỗ trợ cộng đồng và bảo vệ môi trường.


2 comments on “Tập đoàn Amway

  1. DANH TINH says:

    Tôi thấy tập đoàn bán hàng hàng trực tiếp hay đa cấp. AMWAY là tập đoàn có nhiều lợi nhuận và thực hiện chính trị tốt. Tôi rất mông được làm trong AMWAY để có cuộc sống tốt hơn. Mai 28/04/2013 tôi dự hội thảo ở Thành Hủy Rạch Giá hy vọng sẻ nhận được làm.

  2. [...] tịch nước đề nghị Tập đoàn Amway chuyển lời kêu gọi của Việt Nam đến các nhà đầu tư Hoa Kỳ tiếp tục đầu [...]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Current day month ye@r *

You might also likeclose