Nước diệp lục Chlrophyll, nước diệp lục Synergy

Nước diệp lục giá : 280.000 vnđ Chlrophyll Plus Diệp lục tố Synergy. Chlrophyll Plus Cải thiện chức năng tinh lọc máu tự nhiên của cơ thể.Thải độc cho cơ thể.Tăng cường các phản ứng miễn dịch của cơ thể.

Nước diệp lục Chlrophyll, nước diệp lục Synergy

Nước diệp lục Liquid Chlrophyll Plus Diệp lục tố Synergy : 730 ml

Giá thị trường           : 468.000 vnđ

Giá bán tại tido.vn : 280.000 vnđ

Tiết kiệm                    : 188.000 vnđ

Mua Nước diệp lục :

Thùy Linh : 0909.25.26.24

      Cô Kim : 0982.262.869

Địa chỉ : 45 Lê Tấn Quốc , F13 , Tân Bình , HCM

Tido.vn cam kết không phải hàng chính hãng đền tiền gấp 5 lần

 

Sử dụng Nước diệp lục Liquid Chlrophyll Plus Synergy mang lại :

 • Cải thiện chức năng tinh lọc máu tự nhiên của cơ thể.
 • Thải độc cho cơ thể.
 • Tăng cường các phản ứng miễn dịch của cơ thể.
 • Giúp cải thiện tính năng tinh lọc máu tự nhiên của cơ thể
 • Chống thiếu máu ,vi chất trong quá trình tạo hemoglobi
 • Tăng số tế bào hồng cầu, làm các tế bào mạnh thêm
 • Tăng lượng máu
 • Tăng cường các phản ứng miễn dịch chủ yếu trong cơ thể
 • Chống lại các chất độc tố/ Chống lại chất gây ung thư
 • Giúp cơ thể thải loại các chất cặn bã
 • Ngăn ngừa sự suy hô hấp
 • Làm dịu thấp khớp
 • Giúp phòng chống các bệnh tim mạch, các dấu hiệu sớm tuổi già
 • Tăng cường chức năng thận và bàng quan
 • Giảm giãn tĩnh mạch
 • Tăng cường chức năng tiêu hoá
 • Chống táo bón bằng việc tăng cường sự lưu thông của đường mật
 • Chống các bệnh về tuyến giáp
 • Tăng cường chức năng gan và cải thiện vấn đề gan
 • Giảm chóng mặt
 • Chống mất ngủ
 • Giảm thiếu máu não

Hướng dẫn sử dụng Chlrophyll Plus Synergy :

– Pha một thìa cà phê (5 ml) với một ly nước (240ml). Tối thiểu 2 lần / ngày.  Ngày uống từ 1 đến 3 lần, mỗi lẫn pha 1 thìa dung dịch vào 250 ml nước, lắc kỹ trước khi sử dụng.
Để lạnh sau khi uống.

Diệp lục là chất có màu xanh lá cây trong thực vật được tạo thành trong quá trình quang hợp. Diệp lục thực hiện chức năng trao đổi chất trong thực vật như hô hấp và tăng trưởng. Điều thú vị là về phương diện hóa học, các phân tử chất diệp lục tương tự như huyết cầu tố trong máu con người, ngoại trừ nguyên tử trung tâm của diệp lục là magiê, trong khi đó huyết cầu tố trong máu con người là sắt. Nước diệp lục có thể giúp cải thiện phản ứng miễn dịch, khử mùi cơ thể và giúp làm sạch các tạp chất trong máu.

Nước diệp lục Chlrophyll, nước diệp lục Synergy 2

Nước diệp lục Chlrophyll, nước diệp lục Synergy 2

Thành phần nước diệp lục tố Synergy  :

– Được chiết xuất từ cây Linh lăng, là một loại cây có giá trị dinh dưỡng rất cao, với hàm lượng các chất diệp lục cao gấp 4 lần các loại thực vật khác.
– Chlorophyllins (sodium copper chlorophyllin-derived from alfalfa) Methylparaben, purified water, spearmint oil (Mentha spicata and cardiaca), and propylparaben .

Nhà Nhập khẩu độc quyền :

Công ty Synergy Việt Nam

Tên sản phẩm :

Thực phẩm chức năng Chlrophyll Plus Synergy do công ty Synergy Viêt Nam phân phối .

  nước diệp lục  Chlorophyll  tương trợ thải độc, thanh lọc thân, nâng cao hệ miễn nhiễm bảo vệ thân thể bạn chống bệnh tật, hỗ trợ tiêu hóa. Được gọi là quà tặng của trời ơi đất hỡi.

 Thực phẩm chức năng  nước diệp lục  Synergy Chlorophyll  cao cấp được nhập khẩu chính hàng từ nhãn nức danh thế giới USA với nhiều mẫu mã phong phú, liên can ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm đặc biệt này.

 nước diệp lục  synergy  chlorophyll  quà tặng vô giá:

 nước diệp lục  từ lâu đã được sử dụng như một chất kích thích ăn uống và tương trợ tiêu hóa. Cỏ linh lăng là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất như vitamin A, B1, B6, C, E, K, Canxi, sắt và kẽm. Cỏ linh lắng cũng là nguồn thực phẩm chức năng tuyệt hảo gồm carotin và  chlorophyll .

Có rất nhiều các sản phẩm được chiết xuất từ  nước diệp lục , nhưng  nước diệp lục  synergy được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm  nước diệp lục  tốt nhất thế giới.

Nghiên cứu khoa học về  diệp lục  đạt 2 giải Nobel:

– Giáo sư Richard Martin Willstatter – Giải thưởng Nobel năm 1915: “Cấu tạo hóa học của hồng huyết cầu gần đồng nhất với  chlorophyll  giúp tăng cường hồng cầu”.
– Giáo sư Hans Fischer – Giải thưởng Nobel năm 1930: “Chlorophyll giúp thải độc tố khỏi thân thể chúng ta”.

Nguồn cội của  nước diệp lục  Synergy chlorophyll :

 CỎ LINH LĂNG,  diệp lục  VÀ nguồn cội CỦA  diệp lục   chlorophyll  :  

+ Cỏ linh lăng là nguồn chính chiết xuất ra  nước diệp lục chlorophyll . Cỏ linh lăng có cội nguồn từ các vùng cao khô ráo ở Tây Á. Có nhẽ người Ba Tư cổ là người trước hết trồng cỏ linh lăng, thành ra nó có tên Latinh là “Medicago sativa” có tức là “được gây mầm bởi người Medians”. Cái tên Linhlawng bắt nguồn từ tiếng A-rập, “al-fac-facah” nghĩa là “cha của tất cả cá loài thực phẩm”.
Cỏ linh lăng đã được các bác sĩ và những người hành nghề y quan tâm từ thời cổ xưa. Những người trồng cỏ linh lăng đã dùng chúng để chữa trị nhiều loại bệnh.

+ Cỏ linh lăng là một loại cây có nhựa sống mãnh liệt, rễ của chúng có thể lan rộng hơn 10 mét và ăn sâu xuống đất tới 30 mét. Nhờ vậy chúng có thể hút được quờ cá khoáng chất tốt từ long đất sâu thẳm cùng cá chất dinh dưỡng khác như axit amin, carbonhydrat, vitamin và các thành phần khác. Chúng cũng hút được 8 loại axit amin căn bản là Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Phenylalanine, Threonine, Tryptophan và Valine. Có một số chất dinh dưỡng thân con người không thể tạo ra mà chỉ có thể có được qua quá trình sử dụng nước diệp lục . Đó là lý do tại sao nó chính là loại nước uống giúp tăng cường sức khoẻ và củng cố các tế bào.

+ Có nhiều loại cỏ linh lăng mà mỗi loại cho một màu hoa khác nhau như trắng, tím, vàng, hồng. Qua nghiên cứu thấy loại có hoa màu tím chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất. Do đó, sản phẩm  nước diệp lục chlorophyll  của hang K-Link chúng tôi được chiết xuất chế tác từ loại cỏ linh lăng hoa tím bảo đảm chất lượng tốt nhất.

+ Một trong những khám phá đáng kể nhất của con người là chất diệp lục . Diêp lục là một chất màu xanh được tìm thấy trong các cây có lá xanh và các loại rau xanh. Do có cấu tạo tế bào giống như cấu tạo tế bào của hồng cầu, nó được coi là “máu của cây xanh” và được tạo ra nhờ quá trình quang hợp trong đó lá cây hút năng lượng từ ánh sáng mặt trời để tạo thành Oxy dưới dạng  diệp lục , bằng việc hút Cacbornic, cây xanh tạo ra oxy. Năng lượng tích luỹ trong cây chuyển hoá nước và cacsbonic thành Glucoze và cũng với các khoáng vật được hút từ lòng đất cung cấp năng lượng cho cây xanh. Quá trình này cho thấy cây xanh có khả năng tạo ra vitamin, chất béo, protein và tinh bột để giúp nó luôn xanh tươi và tồn tại. Đây là lý do tại sao diệp lục là nguồn cung cấp giàu dinh dưỡng nhất cho chúng ta. Do đó, diệp lục  là nhân tố cấp thiết bảo đảm cho cuộc sống, sức khoẻ của chúng ta.

+ Chức năng của diệp lục  trong cây xanh giống như chức năng của máu trong thân con người. Năm 1915, tấn sĩ Richard Wilstatter đã đoạt giải Nobel cho công trình nghiên cứu phát hiện ra cấu trúc hoá học của diệp lục  là một màng lưới cá nguyên tử Cacborn, Hydro, Nitơ và Oxy bao quanh một nguyên tử Magiê.&Quot.

Share This Post

Post Comment