NHÀ PHÂN PHỐI QUA 09 NĂM GẮN BÓ & THÀNH CÔNG

CẢM NHẬN CỦA CÁC NHÀ PHÂN PHỐI QUA 09 NĂM GẮN BÓ & THÀNH CÔNG

Manager 
ĐỖ NGUYÊN HIÊN
840-000-604-645 (1 năm)

“Tôi gia nhập FLP là vì dòng sản phẩm tuyệt vời đã hỗ trợ rất tốt cho căn bệnh mãn tính của Mẹ tôi. Tin vào chất lượng sản phẩm nên vợ chồng tôi quyết định tìm hiểu về công dụng và tính năng của nhiều loại sản phẩm khác nhau và đem về sử dụng cho cả gia đình tôi. Từ kinh nghiệm bản thân, đến nay tôi đã chia sẻ được với rất nhiều người về sản phẩm FLP, về Công ty Lô Hội và cũng đã đạt được một số thành quả đáng kể như tham dự Siêu đại hội FLP Việt Nam năm 2010 và tham dự Đại hội khu vực Châu Á ở Malaysia năm 2011. FLP đã cho tôi cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều Nhà phân phối trong nước và khu vực, giúp tôi mở mang tầm nhìn và hiểu được nhiều giá trị mà ngành nghề này mang lại cho bản thân và gia đình, nếu không có môi trường này thì không biết đến bao giờ tôi mới có được những điều đó. Tôi xin cảm ơn Chủ tịch Rex Maughan, cô TGĐ Trương Thị Nhi và các anh chị tuyến trên, tuyến dưới cùng tất cả mọi người trong đội nhóm đã giúp tôi có được ngày hôm nay.”

Manager 
TRẦN THỊ THU TUYỀN
840-000-535-030 (2 năm)

“Ở FLP- Lô Hội, tôi thực sự được giàu có không chỉ vì vật chất mà lẫn tinh thần, thời gian, mối quan hệ. Tôi có được niềm tin vào bản thân, phát huy được những khả năng tiềm ẩn cũng như học được sự yêu thương, khích lệ, giúp đỡ lẫn nhau. Trong mái nhà Lô Hội, mọi người đều bình đẳng, không phân biệt tuổi tác, giới tính hay ngành nghề, trình độ. Tôi thiết nghĩ, mỗi nhà phân phối đều có quyền tự hào về bản thân mình, về công ty của mình, tự hào về ngành nghề MLM. Chúng ta đã và đang đem đến sức khỏe, cải thiện sắc đẹp cũng như mang đến cơ hội nghề nghiệp giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người trong xã hội thông qua những dòng sản phẩm thật tuyệt vời và chính sách mang đầy tính nhân bản!

Nhân đây, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến cô TGĐ Trương Thị Nhi, ngài chủ tịch tập đoàn Rex Maughan! Xin gửi lời tri ân đến tất cả tuyến trên của tôi đặc biệt người bảo trợ trực tiếp- Quản lý Trần Đình Phan Thanh, quản lý Ngô Tất Sơn Hải, vợ chồng quản lý cấp cao Nguyễn Anh Thi cùng tất cả khách hàng, anh chị em đồng đội đã luôn hỗ trợ, sát cánh bên tôi trong những chặng đường đầy khó khăn, trở ngại đã qua!


Senior Manager 
TRẦN THỊ NGA
840-000-441-682 (3 năm)

“Mỗi người đến với FLP bằng một lý do khác nhau và cảm nhận khác nhau, bởi vậy sẽ không có một lý thuyết chung nào cho tất cả mọi người. Sau ba năm sống với gia đình FLP đã cho tôi lớn lên về mọi mặt. Khi viết những dòng chữ này, tôi thật sự xúc động. cảm ơn ngài Rex Maughan, người đã tạo ra cho thế giới một dòng sản phẩm và một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. Một ý tưởng kinh doanh mà thương trường không phải chiến trường. Trong FLP đầy ắp tình yêu thương không có nơi cho sự đố kỵ và thù hận. Cảm ơn cô Nhi đã tạo điều kiện cho FLP đến với Việt Nam. Cảm ơn bạn Hà Thị Mai: nếu không có sự tận tâm dìu dắt của bạn tôi đã không hiểu được FLP là gì, cảm ơn bạn đã đưa cuộc sống của tôi sang trang mới. Cảm ơn Nguyễn Quốc Vũ: sự hiểu biết đầy khiêm tốn của em đã làm cho “cái tôi” của tôi bé lại, em đã thật sự là nguồn động viên cho tôi trong suốt thời gian tôi chưa đủ hiểu kinh doanh FLP là gì? FLP không chỉ cho tôi tiền mà tôi còn nhận được rất nhiều mối quan hệ chân thành mà khó lòng tôi có được ở môi trường khác. Tôi có kỹ năng kinh doanh và kỹ năng sống bản lĩnh hơn, khoa học hơn. Trong cuộc sống có nhiều cách để kiếm tiền và làm giàu, FLP không phải là nơi để bạn chỉ muốn kiếm tiền nhanh nhất. Nhưng FLP là nơi bạn hoàn thiện mình nhanh nhất. Thành công của bạn trong sự nghiệp FLP tỷ lệ thuận với sự hoàn thiện bản thân của bạn. Ước mơ của bạn là gì? Bạn muốn thành công như thế nào thì mọi người ở FLP sẽ hỗ trợ giúp bạn đạt đựơc điều bạn muốn. Ba năm qua không quá dài với một đời người nhưng đã cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời cùng FLP, cho tôi biết rằng trong thế giới này nếu ai muốn tìm một ngôi nhà yêu thương đầm ấm cho mình thì đó là ngôi nhà FLP.”


Senior Manager 
NGUYỄN QUÍ TUYÊN
840-000-348-942 (4 năm)

“Thời gian làm việc tại Công ty TNHH TM Lô Hội – FLP Việt Nam chỉ mới 4 năm nhưng tôi đã đạt được nhiều điều có giá trị hơn so với 12 năm làm việc tại các Công ty nước ngoài khác. FLP giúp tôi trưởng thành hơn và có cái nhìn đúng đắn hơn về ngành bán hàng đa cấp tại Việt Nam. Những sản phẩm Forever tuyệt vời và chính sách trả thưởng công bằng đã giúp tôi và gia đình có được mọi thứ cả vật chất lẫn tinh thần mà tôi nghĩ cả đời tôi cũng không thể có được với một công việc khác bên ngoài. Đặc biệt là với Ban lãnh đạo nhiệt huyết, tài ba đã luôn tạo cho tôi cảm giác Lô Hội là gia đình thứ hai của mình. Để có được thành công đáng kể như ngày hôm nay, tôi xin tri ân Chủ tịch Rex Maughan, cô TGĐ Trương Thị Nhi, Ban lãnh đạo Công ty và đặc biệt là người bảo trợ của tôi, Senior Manager Quách Văn Phương cùng các anh em trong đội nhóm của tôi.”


Senior Manager 
NGUYỄN HÙNG CƯỜNG
840-000-203-095 (5 năm)

“5 năm nỗ lực và cống hiến hết mình ở FLP là khoảng thời gian tuyệt vời vì tôi say mê sản phẩm, tôi thích chính sách ưu việt, công bằng, thông minh và phát huy sự cộng hưởng của mọi người. Nhưng điều làm tôi ấn tượng nhất đó chính là môi trường đầy nhân văn của FLP, triết lý kinh doanh vì “con người” và vì mọi người của FLP. Đến với FLP, chúng ta không có tuổi tác, không phân biệt địa vị, con người chúng ta sống “thiện” hơn, gần gũi và vì nhau hơn. Ở FLP dạy ta cách làm người, làm một Nhà phân phối đạo đức và làm một Doanh nhân thành đạt, lấy chữ “tín” làm trọng, lấy chữ “tâm” làm đầu, lấy chữ “tình” trong cư xử dài lâu. Ai đó nói với tôi: “FLP có thể biến một cô gái lọ lem xấu xí thành nàng công chúa xinh đẹp và biến một chàng trai nghèo khó thành một triệu phú đôla”. Thật văn chương nhưng hoàn toàn có thật vì FLP là một giải pháp để bạn giàu có, là sự nghiệp lớn, cho bạn tất cả những điều tuyệt vời về một cuộc sống đầy đủ giá trị nhân sinh quan, giàu tình thương, văn minh và thành đạt. Điều kì diệu hơn là chúng ta có thể nhân bản tất cả những điều đó cho mọi người và cho cuộc sống tươi đẹp này. Cảm ơn Người bảo trợ, cảm ơn các tuyến trên và đội nhóm, cảm ơn tất cả vì sự nghiệp FLP – Lô Hội tuyệt vời này!”


Senior Manager 
NGUYỄN VĂN DŨNG
840-000-154-177 (6 năm)

“Cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự nếu con người dám rời bỏ những lối mòn và dũng cảm tìm ra những giá trị mới”.

Tôi đã có khát vọng làm giàu từ nhỏ, nhưng công việc của một Kỹ sư Điện tử Viễn thông không đáp ứng được tham vọng của tôi. Chính FLP – Công ty Lô Hội đã giúp tôi đạt được những điều mình muốn. FLP là môi trường tuyệt vời, ngoài cho tôi khoảng thu nhập lớn, còn giúp tôi rèn luyện bản thân mình. Nơi đây tôi đã học cách tư duy tích cực, kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo nhóm, thuyết trình, bán hàng…đặc biệt biết quan tâm giúp đỡ người khác nhiều hơn.

Để thành công như ngày hôm nay, ngoài nỗ lực bản thân, tôi đã được giúp đỡ rất nhiều về tinh thần từ phía gia đình, xin gởi gởi cám ơn sâu sắc nhất đến gia đình tôi. Cám ơn tập đoàn FLP, cám ơn công ty Lô Hội cùng các phòng ban, đặc biệt là Cô Tổng giám đốc Trương Thị Nhi đã giúp và dạy dỗ tôi rất nhiều. Cám ơn các tuyến trên, những nhà phân phối tuyến dưới, những đồng đội tuyệt vời.

Với tôi FLP là sự nghiệp và là niềm đam mê của tôi. Nếu cho tôi lựa chọn lại lần nữa, tôi vẫn lựa chọn FLP. Hãy cùng tôi chọn FLP, bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên về những điều FLP mang đến cho bạn!

“Hãy mơ những gì bạn muốn mơ và đi tới những nơi nào bạn muốn tới. Hãy làm những gì bạn muốn làm, vì bạn chỉ có một cuộc đời và một lần cơ hội để làm những gì bạn muốn”

Chúc thành công! Together We Will Make a Difference!


Senior Manager 
TRƯƠNG KIM TÀI
840-000-106-164 (7 năm)

“Sau gần 7 năm làm việc chăm chỉ và nghiêm túc với tất cả những người đồng đội tuyệt vời, Tôi đã có một căn hộ khang trang, có một gia đình hạnh phúc và đặc biệt là có thể làm công việc mình yêu thích mà không lo về vấn đề tài chính trong cuộc sống. Bên cạnh đó công việc tại Lô Hội cũng giúp Tôi trưởng thành lên từng ngày giúp Tôi có thêm nhiều người Bạn mới và có cơ hội giao lưu với rất nhiều người thành công. Tôi nghĩ trong cuộc sống ai cũng phải LỰA CHỌN cho mình một công việc vậy tại sao Chúng ta không chọn cho mình một công việc mà mình có thể GIÚP ĐỠ NHIỀU NGƯỜI THÀNH CÔNG.Tôi nghĩ sự thành công của Tôi chỉ mới bắt đầu cho một chặng đường mới và có rất nhiều điều thú vị phía trước đang chờ Tôi và đồng đội của mình khám phá.Cuối cùng Tôi xin gửi lời Cám ơn chân thành đến Ngài Rex và Cô TGĐ Trương Thị Nhi đã mang cơ hội đến cho Tôi và tất cả mọi người. Cám ơn tất cả những người đồng đội tuyệt vời của Tôi nếu không có các bạn thì sẽ không có Tôi của ngày hôm nay. Chúc tất cả nhiều sức khỏe và hạnh phúc”.


Senior Manager 
PHÙNG THỊ VANG
840-000-010-486 (8 năm)

“Cuộc đời mình chỉ thay đổi khi chính mình thay đổi. Khi có cơ hội đến thì phải nắm bắt ngay. Với những ai muốn thay đổi cuộc sống của mình khi xuất phát điểm là con số 0 thì hãy mạnh dạn vì như tôi, tuổi cũng đã ngoài 50 còn làm được, tôi còn thành công thì các bạn cũng sẽ làm được và sẽ làm tốt hơn tôi vì có một khối bê tông vững chãi cho ta dựa vào đó là Lô Hội, là FLP – một thương hiệu, một đẳng cấp tuyệt vời mang lại cho chúng ta sức khỏe – sắc đẹp – tài chính và những người bạn tốt. Mong các bạn hãy nhìn nhận và lựa chọn cho mình ngay ngày hôm nay. Lô Hội – FLP sẽ mang cơ hội đó cho các bạn. Nhân dịp này tôi xin tri ân đến ngài Rex Maughan, người sáng lập ra tập đoàn FLP, Bà Tổng Giám Đốc Trương Thị Nhi – người đã sáng lập ra Công ty Lô Hội, đã đưa FLP vào Việt Nam. Cảm ơn người bảo trợ của tôi – Quản lý Ngô Hùng Cường. Cảm ơn các bạn trong đội nhóm của tôi đã cho tôi có được thành công như ngày hôm nay.”


Senior Manager 
ĐINH VĂN BÌNH
840-000-001-079 (9 năm)

Thấm thoát đã 9 năm trôi qua, khi FLP đã có mặt tại Việt Nam, một khoảng thời gian không dài cũng không ngắn đã để lại trong tôi biết bao khoảnh khắc kì diệu. Ai cũng có những khoảng đời đã qua, nhưng với tôi khoảng đời làm đa cấp với sự nghiệp FLP tại Công ty Lô Hội là một sự lý thú và là niềm hạnh phúc của bản thân tôi. Có thể nói rằng rất đáng tiếc cho những ai chưa hiểu về FLP và hạnh phúc thay cho những người đang có FLP với bản thân mình, đó là một giá trị vô biên, vun đắp và thành công dành cho những ai biết khao khát, biết ước mơ vươn đến những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống. Các bạn thân mến, ngay từ những ngày đầu còn nhiều bỡ ngỡ và đến ngày hôm nay với một số những thành công rạng rỡ mà tôi đã đạt được, tôi cảm nhận được rằng mình đã quyết định đúng và ngày càng dấn thân nghiêm túc với FLP. Tất cả những hoài bão lớn lao của tôi dần dần trở thành hiện thực. Tôi đã có được những giá trị của cuộc sống về mặt tài chính, sức khỏe, nhân cách, bạn bè… và được mở rộng tầm nhìn khi được đi khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam và thế giới. Còn biết bao nhiêu điều muốn nói nhưng điều quý giá nhất tôi muốn chia sẻ chính là giá trị thời gian nên chúng ta hãy biết trân trọng từng phút giây đã và đang trôi qua, hãy trân trọng thời gian thực tại và tương lai sắp tới, đừng bỏ lỡ giây phút nào và nắm bắt ngay những cơ hội đang đến với mình, hãy biến ước mơ của chúng ta thành hiện thực với FLP. Các bạn hãy cùng cam kết với tôi:

“Hôm nay phải hơn hôm qua

Nhưng mà cũng phải không bằng ngày mai”

Chúc sức khỏe – thân ái – đoàn kết – thành công!

Senior Manager Đinh Văn Bình

Share This Post

Post Comment