Lại đổ xô nộp tiền làm nhà phân phối đa cấp

Sau khiCó thể bạn chưa biết L.O.C Amway Việt Nam. Read more ... » tham gia hai ngày huấn luyện kỹ năng tiếp xúc khách hàng và nghe giới thiệu sản phẩm, chị Loan quyết định bỏ ra 611.000 đồng mua hàng của Amway để trở thành nhà phân phối choQuá nhiều bất cập trong quản lý thực phẩm chức năng!. Read more ... » công tyNew Image Việt Nam. Read more ... » đa cấp này.

Công ty này cho biếtDoanh nghiệp mời luật sư vào cuộc vụ sữa non Alpha Lipid. Read more ... », trong một tuần triển lãm tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPAmway Việt Nam. Read more ... » HCMElken Việt Nam. Read more ... », đã có gần 15.000 lượt người đã đến tham quan, tìm hiểu các sản phẩm của họ. Amway từ chối tiết lộ số người đăng ký làm nhà phân phối đa cấp. Theo quan sát của VnExpressCẩn thận khi lựa chọn sữa cho bé. Read more ... », số người đến bàn đăng ký lên tới hàng nghìn.

Để trở thành nhà phân phối của công ty này, theo một đại lý, mỗi người phải nộp số tiền tổng cộng khoảng 800.000 đồng, để mua bộ hồ sơ thành viên và một bộ sản phẩm. Tuy nhiên, theo đại diNgày hội thực phẩm chức năng Quốc tế tại Việt Nam. Read more ... »ện của Amway, chỉ cần mua một bộ khởi động có giá 187.000 đồng, khôngChữa rối loạn cương dương bằng liệu pháp tự nhiên. Read more ... » buộc mua hàng, là đã trở thành nhà phân phối chính thức.

Đây là lần đầu tiên một công ty bán hàng đa cấpHình thức phân phối thực phẩm chức năng. Read more ... » tổ chức ra mắtRa mắt sản phẩm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Nutrilite Salmon Omega 3. Read more ... » doanh nghiệp hoRượu và sức khỏe tình dục. Read more ... »ành tráng và tuyển dụng công khai nhà phân phối ở một địa điểm công cộng tại TP HCM. Amway là tập đoàn kinh doanh đa cấpNữ hoàng phân phối Amway kiếm chục triệu USD/năm. Read more ... » của Mỹ, đã xây dựng một nhà máy sản xuất hóa phẩm vệ sinh gia dụng, chăm sóc cá nhân và thực phẩm dinh dưỡngNutrilite Amway, 8 lý do để lựa chọn Nutrilite Amway. Read more ... » bổ sung ở Đồng Nai.

Lại đổ xô nộp tiền làm nhà phân phối đa cấp Lại đổ xô nộp tiền làm nhà phân phối đa cấp
Khách đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm công ty Amway tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Ảnh: T.A.

Ngọc Hạnh, sinh viên năm cuối Đại học Sư phạm TP HCM cho biết, trước khi quyết định đăng ký làm nhà phân phối đã tìm hiểu khá kỹ về chất lượng và giá của sản phẩm. Hiện tại, Hạnh định mang sản phẩm về dùng thử cho bản thân và gia đìnhNgày hội gia đình Sống cân bằng trẻ tự nhiên. Read more ... ». Sau đó sẽ giới thiệu cho những10 vấn đề quan trọng về dinh dưỡng cho trẻ. Read more ... » người quen biết.

“Nếu hàng được bán đến người tiêu dùng khác, tôi vừa được hưởng hoa hồngCấu trúc tiền hoa hồng. Read more ... » 15% giá trị bán bộ sản phẩm đồng thời được nhận chiết khấu từ nhà phân phối cấp dưới”, Hạnh giải thích và nói thêm, đây là cam kết của đại diện công ty.

Tại bàn đăng ký trở thành nhà phân phối ở sân Phú Thọ, chị Loan bán trái cây ở chợ Bình Lãng, tỉnh Long An, nhẩm tính: hàng ngày, lượt khách ghé sạp chị để mua trái cây lên đến cả trăm người. Lợi thế theo chị, nguồn khách chủ yếu người quen, đa số lại là người làm công việc nội trợ. Những sản phẩm này lại khá cần thiết cho gia đình. Vì vậy, chị hy vọng sẽ giới thiệu được nhiềuNutrilite Amway, 8 lý do để lựa chọn Nutrilite Amway. Read more ... » người mua.

Chị Trần Hoa Lệ (công ty Cổ phần Quốc tế Việt – Am) cho biết chị đã đóng178.000 đồng để mua bộ hồ  đăng ký làm thành viên. Sau khi tham gia nghe tập huấn kiến thức chất lượng sản phẩm, chị Lệ tiếp tục đóng hơn 600.000 đồng nữa để mua hàng. “Nếu sản phẩm đạt chất lượng đúng theo cam kết thì việc giới thiệu đến cho người khác là không quá khó khăn”, chị nói và giải thích đang mở cửa hàng tạp hóa ngay trung tâm quận 12, vì vậy có thể không mất nhiều công sức để tìm kiếm nhà phân phối cấp dưới.

Theo bà Eva Cheng – Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Amway -trong giai đoạn khởi đầu, Amway VNThực phẩm chức năng Tiens - Thiên sư Thị trường hứa hẹn. Read more ... » sẽ ra mắt thị trường 15 sản phẩm vệ sinh gia dụng, chăm sóc cá nhân và thực phẩm dinh dưỡng bổ sung. Theo kế hoạch, số lượng sản phẩm sẽ tăng lên 40 chủng loại5 bí quyết thành công của Trần Uyển Phấn - Kế Long Sinh. Read more ... » vào cuối năm nay.

Đại diện Sở Thương mại TP HCM cho hay, luật cho phép các công ty kinh doanh đa cấp quảng cáo, tuyển nhà phân phối. Tuy nhiên, công ty đa cấp không được quảng cáo quá chức năng, chất lượng thật của sản phẩm, bán với giá cao hơn nhiều lần giá trị hàng hóa…

Thực tế, có rất nhiều công ty đa cấp bán hàngBán Hàng Amway Việt Nam Thành Công. Read more ... » không rõ nguồn gốc với giá trên trời. Tại một công ty bán hàng đa cấp trên đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, mỗi ngày có hàng trăm lượt người đến đăng ký trở thành đại lý bán hàng. Để trở thành làm nhà phân phối, mỗi người phải mua một bộ quần áoQuý ông mãn dục: Ước mơ dựng lên và tỏa sáng!. Read more ... » (không rõ xuất xứ) với giá gần 2 triệu đồng.

Theo số liệu của Sở Thương mại, tính đến ngày 31/12/2007, Sở đã cấp giấy đăng ký bán hàng đa cấp cho 14 doanh nghiệp. Có 8 doanh nghiệp được phép hoạt động tại các tỉnh, thành phAmway ARTISTRY SKIN REFINISHING LOTION. Read more ... »ố khác. Khoảng 247.000 người đang tham gia làm nhà phân phối cho các công ty kinh doanh đa cấp. Trong đó, công ty TNHH thương mại Lô Hội có số đại lý tham gia đông nhất, gần 200.000 người. Công ty này cũng từng bị xử phạt vì bán hàng giá cao gấp 100 lần.

Đến nay, đã có hai công ty kinh doanh lĩnh vực này là Cổ phần Sinh Lợi và Thương mại dịch vụ Ích Lợi đã bị khiếu kiện; bị rút giấy phép vì quảng cáo phóng đại như thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được quảng bá là chữa được đủ thứ bệnh; giá cao gấp trăm lần thực tế nhập khẩu.

Vi Vi

http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/2008/03/3ba0008d/


One comment on “Lại đổ xô nộp tiền làm nhà phân phối đa cấp

  1. tran says:

    lua dao u? toi k nghi nhu the toi da khoe manh va lam lai CMND la nho bo sung dinh duong tu NUTRLITE . Chung benh ma toi chua tri du thu va cung di cac benh vien uong thuoc nhung chi la giai phap tam thoi ,cuoi cung toi da hoan toan lanh lan sau 20 nam nguoi ta noi toi bi cham k tri duoc day chu .cam on Amway voi sp chat luong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Current day month ye@r *

You might also likeclose