Elken Việt Nam

Trao Niềm Tin Để Chăm Sóc • Trao Niềm Tin Để Nuôi Dưỡng • Trao Niềm Tin Để Dẫn Đầu • Trao Niềm Tin Để Đem Lại Những Gì Tốt Đẹp Nhất

Corporate Profile Elken Việt Nam

Tại ElkenHoạt động xã hội của Elken. Read more ... », niềm tin là nền tảng hoCây nhàu có tác dụng chữa huyết áp cao. Read more ... »ạt động của chúng tôi.

Niềm tin là bí quyết để chúng tôi có thể đứng vững và phát triểnCơ hội ageLOC Nuskin. Read more ... » trong 18 năm qua. Chúng tôi kết nối con người trên nền tảng “Từ Trái TimPhụ nữ ngồi lâu mỗi ngày dễ mắc bệnh tiểu đường. Read more ... » Đến Trái Tim” và làm giàu choSữa non Alpha Lipid quảng cáo chữa "bách bệnh". Read more ... » cuộc sống trên mọi phương diNgày hội thực phẩm chức năng Quốc tế tại Việt Nam. Read more ... »ện. Đồng hành với quá trình này, niềm tin luôn là trụ cột đem đến sức mạnh và sự thành công ở mỗi cá nhân khiCon người ăn sữa chua từ 6.000 năm trước. Read more ... » tham gia hợp tác với chúng tôi.

Niềm tin chính là nền tảng cơ bản tạo dựng nênKiêng đi đám ma, với tay quá cao, ngồi xổm khi mang thai: Đúng hay sai?. Read more ... » một doanh nghiệp thành công và uy tín. Đó là lý do chúng tôi muốn các bạn tham gia cuộc hành trình này cùng với chúng tôi. Cùng gắn kết lại với nhau bằng niềm tin, chúng ta có thể vượt qua mọi trở ngại để vươn đến một cuộc sống ngập tràn niềm vui với biếtDoanh nghiệp mời luật sư vào cuộc vụ sữa non Alpha Lipid. Read more ... » bao điều quan trọng.

“Elken Phát Triển Cá Nhân Để Phát Triển Cộng Đồng”

Là một trong nhữngSữa non Alpha Lipid quảng cáo chữa "bách bệnh". Read more ... » công tyNew Image Việt Nam. Read more ... » bán hàng đa cấpHình thức phân phối thực phẩm chức năng. Read more ... » hàng đầu tại MalaysiaCông ty Nuskin Việt Nam Lừa Đảo không. Read more ... », Elken đã trở thành một biểu tượng thành công của các doanh nghiệp tại Malaysia. Ngày nay, Elken đã thành lập những cơ sở kinh doanh vững chắc tại 8 quốc gia khác trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, bao gồm: Singapore, Brunei, Indonesia, Thái Lan, Hongkong, Ấn Độ, Campuchia và Việt Nam.

Kể từ khi thành lập vào năm 1995, Elken khôngChữa rối loạn cương dương bằng liệu pháp tự nhiên. Read more ... » ngừng nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu làm giàu cho cuộc sống. Kiên định với triết lý kinh doanh “Phát Triển Cá Nhân Để Phát Triển Cộng Đồng”, Elken đã thực hiện hàng loạt những hoạt động hỗ trợ và phát triển con người trên nhiềuSữa non Alpha Lipid quảng cáo chữa "bách bệnh". Read more ... » phương diện như: nâng cao giá trị sức khỏeBộ Khoa học và Công nghệ tiếp tục làm việc với VIDS và IMC tại Văn phòng Hà Nội. Read more ... », phát triển cá nhân, xây dựng niềm tin cuộc sống cho những hoàn cảnh kém may mắn, nâng cao thu nhập, phát triển sự nghiệp cá nhân và xây dựng hạnh phAmway Việt Nam. Read more ... »úc gia đìnhNgày hội gia đình Sống cân bằng trẻ tự nhiên. Read more ... ». Và đến lượt mình, rất nhiều thành viên thành công của Elken đã và đang nỗ lực hết mình hỗ trợ, phát triển những cá nhân khác theo một cách đặc biệt và vô cùng ý nghĩa.

Ngày nay, Elken tập trung phát triển sản phẩm dựa trên khái niệm chăm sóc sức khỏePhát Triển Trong Tương Lai. Read more ... » và sắc đẹp một cách toàn diện. Với chiến lược này, Elken đã gặt hái được những thành công vượt bậc. Nhằm đem lại sức khỏe tối ưu cho người sử dụng, những sản phẩm của Elken đã được phát triển dựa trên khái niệm Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện (“MRT”), nguyên lý MRT dựa trên 4 trụ cột: Cung cấp dưỡng chất một cách đầy đủ và cân bằng, tăng cường khả năng hấp thụ oxy của các tế bào, loại bỏ độc tố và điều hòa sức khỏe; Trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Elken tập trung vào khái niệm Chăm Sóc Sắc Đẹp Toàn Diện nhằm đem lại cho mọi người vẻ đẹp hoàn hảo từ đầu đến chânNhung hươu chữa huyết áp thấp. Read more ... » và từ trong ra ngoài.

Một thế mạnh khác của Elken chính là sức mạnh tri thức. Hơn 2.000 đợt huấn luyện đạt tiêu chuẩn ISOElken Chặng Đường Phát Triển, Elken International Việt Nam . Read more ... » trong khuôn khổ Chương Trình Huấn Luyện Hệ Thống của Elken đã được tổ chức hàng năm nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng và tư duy cho các nhà phân phối để sau đó họ có thể truyền đạt lại kiến thức cho những người khác.

Uy tín đã đưa Elken lên ngôi vị dẫn đầu trong ngành kinh doanh đa cấpNữ hoàng phân phối Amway kiếm chục triệu USD/năm. Read more ... ». Năm 1998, Elken là công ty bán hàng trực tiếp đầu tiên tại Malaysia được cấp Chứng Nhận ISO. Năm 2006, Elken được trao tặng Giải Thưởng Siêu Thương Hiệu do người tiêu dùng bình chọn tại Malaysia. Bên cạnh đó, Elken còn vinh dự được The Edge (tuần báo đầu tư & tài chính có uy tín tại Malaysia) và hãng kiểm toán Deloitte KassimChan bình chọn là một trong 5 Công Ty Phát Triển Con Người Tốt Nhất. Ngoài ra, Elken còn được nhận những giải thưởng lớn khác như Giải Doanh Nhân Thương Mại Điện Tử Xuất Sắc; Giải Vô Địch Quốc Gia về Thực Hành 5S.

Nhà máy sản xuấtNghiên cứu, sản xuất, phân phối và quản lý Thực phẩm chức năng. Read more ... » sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Elken là nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMPAmway Việt Nam. Read more ... ». Trong khi đó, máy lọc nước mang thương hiệu Bio Pure của Elken là máy lọc nước R.O duy nhất tại Châu Á được nhận Chứng Chỉ Vàng WQA S-300 của Hiệp Hội Nước Sạch Hoa Kỳ và là một trong ba thương hiệu duy nhất trên thế giới được nhận Chứng Chỉ danh giá này. Ngoài ra, sản phẩm hàng đầu này cũng đã đem lại cho Elken nhiều giải thưởng có uy tín khác như giải thưởng tại Triển Lãm Quốc Tế về Sáng Tạo Lần Thứ 36 tại Geneva, Thụy Sỹ và Giải Vàng-Thương Hiệu Được Tin Dùng, do tạp chí tiêu dùng nổi tiếng The Reader’s Digest tổ chức trong hai năm liên tục 2008 và 2009. Đội ngũ nhân viên dịch vụ hậu mãi cho sản phẩm máy lọc nước của Elken là đội ngũ dịch vụ hậu mãi lớn nhất Đông Nam Á trong phân nhóm sản phẩm này.

Sản phẩm bán chạy nhất và cũng là sản phẩm nối tiếng nhất của Elken chính là Elken SpirulinaElken Spirulina. Read more ... », một sản phẩm đã nhận được 10 giải thưởng và chứng nhận có giá trị của các tổ chức quốc tế có uy tín, bao gồm cả chứng nhận của Hiệp Hội Thực Phẩm Dinh Dưỡng Nhật Bản (JHFA) và Giải Vàng – Thực Phẩm Xuất Sắc tại Đài Loan.

Nhận thức được trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, Elken đã tổ chức nhiều hoạt động khác nhau nhằm mục đích góp phần phục vụ và phát triển cộng đồng. Một trong những dự án lớn nhất của Elken là vận động hiến máu nhân đạo. Với những cuộc vận động hiến máu nhân đạo quy mô của mình, trong 3 năm liên tục, Elken đã vinh dự được phong tặng danh hiệu là “Đơn Vị Hiến Máu Nhân Đạo Lớn Nhất”. Ngoài ra, Quỹ Elken, một tổ chức hỗ trợ phát triển các vấn đề xã hội của Elken, cũng đã chủ động tài trợ cho nhiều chương trình từ thiện khác nhau và đóng góp một phần vào lỗ lực chung của cộng đồng quốc tế trong việc giảm nghèo, nâng cao năng lực và chắp thêm sức mạnh cho những hoàn cảnh kém may mắn.

Công Ty TNHH Elken International Việt Nam (“Doanh Nghiệp”)

Việt Nam là một trong những quốc gia có dân số lớn trong khu vực Đông Nam Á với nền kinh tế phát triển năng độngNăng động và tự chủ: Xu hướng nghề nghiệp mới của giới trẻ. Read more ... ». Người Việt Nam cần cù, thông minh, có tinh thần học hỏi và sáng tạo. Nhìn nhận được những thế mạnh trên, Elken đã quyết định đầu tư vào thị trường Việt Nam nhằm mục tiêu nâng cao lợi ích Doanh Nghiệp, phát triển con người và tạo ra những giá trị để góp phần vào tiến trình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Trên tinh thần đó, Công Ty TNHH Elken International Việt Nam đã chính thức được thành lập theo Giấy Chứng Nhận Đầu Tư số: 411043001314, do UBND TPSữa non Alpha Lipid quảng cáo chữa "bách bệnh". Read more ... ». HCMSữa giá khủng do chi tiền hoa hồng đa cấp. Read more ... » cấp ngày 17 tháng 05 năm 2010; Giấy Chứng Nhận Đầu Tư Điều Chỉnh Lần 1, do UBND TP. HCM cấp ngày 30 tháng 05 năm 2012; và Giấy Đăng Ký Tổ Chức Bán Hàng Đa Cấp số: 41-08-000033, do Sở Công Thương TP.HCM cấp ngày 08 tháng 06 năm 2012.

Trụ sở của Doanh Nghiệp được đặt tại địa chỉ số 117, Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 01, TP. HCM. Hiện nay, Doanh Nghiệp đang triển khai chiến lược đi sâu và mở rộng mạng lưới phân phối và tiếp thị tại khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm đem đến cho mọi người những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp và những sản phẩm tiêu dùng chất lượng, đồng thời tạo ra những cơ hội kinh doanh đầy tiềm năngCơ hội ageLOC Nuskin. Read more ... » nhằm góp phần phát triển cuộc sống của mỗi người trên nhiều phương diện. Bởi vì, Elken Phát Triển Cá Nhân Để Phát Triển Cộng Đồng.

Elken Việt Nam theo nguồn elken.com


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Current day month ye@r *

You might also likeclose