Detox Formula Nuskin Việt Nam

Detox Formula Nuskin Việt Nam giá : 654,000 vnđ .Detox Formula là sự phối hợp độc quyền các chất dinh dưỡng giúp chức năng giải độc bình thường của gan.

Detox Formula Nuskin Việt Nam
Detox Formula Nuskin Việt Nam

Detox Formula là sự phối hợp độc quyền các chất dinh dưỡng giúp chức năng giải độc bình thường của gan.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHỦ YẾU
• Detox Formula giúp hỗ trợ quá trình giải độc của cơ thể, làm giảm các tác động của các độc tố nguy hại tiềm tàng có thể có đối với cơ thể.
• Sự phối hợp các chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ và duy trì các tế bào gan khỏe mạnh và giúp khả năng cơ thể kích thích sự tăng trưởng bình thường của các tế bào gan khỏe mạnh.
• Cung cấp một phối hợp đặc biệt các thành phần để giúp thúc đẩy sự kích thích luồng mật bình thường, tuyến phòng thủ thứ 2 của gan chống các hóa chất độc hại.
• Cung cấp Vitamin C và N-acetyl-L-cysteine như là chất báo trước khẩu phần ăn đối với glutathione, chất chống oxy hóa quan trọng nhất của gan cho việc giải độc của cả giai đoạn 1 và giai đoạn 2.
• Sử dụng đa cơ chế để hỗ trợ cả các giai đoạn giải độc của gan và cấu trúc gan khỏe mạnh
LifePak Prenatal Nuskin Việt Nam

GIỚI THIỆU

Detox Formula lả một sự pha trộn độc đáo các chất dinh dưỡng để hỗ trợ cho các chức năng hoạt động của gan. Công thức độc đáo này đã được phát triển bởi các nhà khoa học Pharmanex nhằm hỗ trợ cho cả hai giai đoạn của giải độc gan với mục đích là bảo vệ tế bào gan toàn diện trước các chất độc hại. D-glucarate đã được công nhận là giải pháp thiên nhiên nhằm thúc đẩy sự trung hòa và loại bỏ các chất chuyển hóa độc hại, cũng như các chất hóa học lạ.

SỬ DỤNG

Sản phẩm này được dành cho các cá nhân những người mong muốn cung cấp hỗ trợ chế độ ăn uống cho chức năng gan bình thường. Lấy một (1) viên nang với chất lỏng có bữa ăn buổi sáng và buổi tối. Hãy luôn cho kết quả tốt nhất.

Lưu trữ ở một nơi khô, mát.

Cảnh báo: Để xa tầm tay trẻ em. Nếu bạn dị ứng với một thành phần của sản phẩm này, đang mang thai hoặc cho con bú, có một điều kiện y tế, hoặc đang dùng một loại thuốc theo toa, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ. Các thành phần trong Detox Formula đã được chứng minh để thúc đẩy giải độc gan, có thể ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của các loại thuốc theo toa ở một số người. Cá nhân có bệnh gan nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng công thức Detox.
THÀNH PHẦN

Ingredients Amount % Daily Value
Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 60
Vitamin C (as Calcium Ascorbate) 150 mg 250 %
N-Acetyl-L-Cysteine 125 mg *
D-Glucarate (as Calcium D-glucarate) 125 mg *
Silymarin (as Milk Thistle [silybum marianum L.] fruit extract 30:1) 70 mg *
Other Ingredients: Gelatin, Calcium Carbonate, Stearic Acid, Silicon Dioxide.

ĐÓNG GÓI: 60viên / hộp

XUẤT XỨ: Nuskin Pharmanex, USA

Share This Post

Post Comment