Detox Formula Nuskin Việt Nam

Detox Formula là sự phối hợp độc quyền các chất dinh dưỡng giúp chức năng giải độc bình thường của gan.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHỦ YẾU
• Detox Formula giúp hỗ trợ quá trình giải độc của cơ thể, làm giảm các tác động của các độc tố nguy hại tiềm tàng có thể có đối với cơ thể.
• Sự phối hợp các chất chống oxy hóaOpc Plus Amky Việt Nam. Read more ... » mạnh giúp bảo vệ và duy trì các tế bàoNước Trái Cây Dinh Dưỡng G3 Juice. Read more ... » gan khỏe mạnh và giúp khả năng cơ thể kích thích sự tăng trưởng bình thường của các tế bào ganCupers Neo ( Người Bảo Trợ Cho Gan ). Read more ... » khỏe mạnh.
• Cung cấp một phối hợp đặc biệt các thành phần để giúp thúc đẩy sự kích thích luồng mật bình thường, tuyến phòng thủ thứ 2 của gan chống các hóa chấtBổ sung những dưỡng chất cần thiết trong mùa hè. Read more ... » độc hại.
• Cung cấp VitaminVitamin từ vỏ hoa quả. Read more ... » C và N-acetyl-L-cysteine như là chất báo trước khẩu phần ăn đối với glutathione, chất chống oxyOverDrive Nuskin Việt Nam. Read more ... » hóa quan trọng nhất của gan choVitamin từ vỏ hoa quả. Read more ... » việc giải độc của cả giai đoạn 1 và giai đoạn 2.
• Sử dụng đa cơ chế để hỗ trợ cả các giai đoạn giải độc của gan và cấu trúcQuy Trình Đảm Bảo Chất Lượng 6S. Read more ... » gan khỏe mạnh
LifePak PrenatalLifePak Prenatal Nuskin Việt Nam. Read more ... » Nuskin Việt Nam

GIỚI THIỆU

Detox Formula lả một sự pha trộn độc đáo các chất dinh dưỡng để hỗ trợ cho các chức năng hoTrẻ mất cân bằng dinh dưỡng từ sai lầm của mẹ cha. Read more ... »ạt động của gan. Công thức độc đáo này đã được phát triển bởi các nhà khoa học PharmanexCuộc Cách Mạng Chống Lão Hóa. Read more ... » nhằm hỗ trợ cho cả hai giai đoạn của giải độc gan với mục đích là bảo vệ tế bào gan toàn diện trước các chất độc hại. D-glucarate đã được công nhận là giải pháp thiên nhiên nhằm thúc đẩy sự trung hòa và loạiTháp dinh dưỡng cho trẻ. Read more ... » bỏ các chất chuyển hóa độc hại, cũng như các chất hóa học lạ.

SỬ DỤNG

Sản phẩm này được dành cho các cá nhân nhữngBổ sung những dưỡng chất cần thiết trong mùa hè. Read more ... » người mong muốn cung cấp hỗ trợ chế độ ăn uốngTác dụng tạo sức khỏe sung mãn. Read more ... » cho chức năng ganAgeLOC R2 Nuskin Việt Nam. Read more ... » bình thường. Lấy một (1) viên nang với chất lỏng có bữa ăn buổi sáng và buổi tối. Hãy luôn cho kết quả tốt nhất.

Lưu trữ ở một nơi khô, mát.

Cảnh báo: Để xa tầm tay10 vấn đề quan trọng về dinh dưỡng cho trẻ. Read more ... » trẻ emForever Kids (198) bổ sung vitamin khoáng chất cho trẻ em. Read more ... ». Nếu bạn dị ứngMega ( Thành Trì Bảo Vệ Tế Bào ). Read more ... » với một thành phần của sản phẩm này, đang mang thai4 loại thực phẩm rất tốt cho phụ nữ trên 30 tuổi. Read more ... » hoặc cho con bú, có một điều kiện y tế, hoặc đang dùng một loại thuốc theo toa, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ. Các thành phần trong Detox Formula đã được chứng minh để thúc đẩy giải độc gan, có thể ảnh hưởng đến sự trao đổi chấtMega ( Thành Trì Bảo Vệ Tế Bào ). Read more ... » của các loại thuốc theo toa ở một số người. Cá nhân có bệnh gan nênCách giữ gìn các Vitamin trong thực phẩm khi nấu ăn. Read more ... » tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khiTrẻ mất cân bằng dinh dưỡng từ sai lầm của mẹ cha. Read more ... » dùng công thức Detox.
THÀNH PHẦN

Ingredients Amount % Daily Value
Serving SizeNuskin LifePak Teen. Read more ... »: 1 Capsule
Servings Per Container: 60
Vitamin CBổ sung những dưỡng chất cần thiết trong mùa hè. Read more ... » (as CalciumChọn món ngon cho trẻ. Read more ... » Ascorbate) 150 mg 250 %
N-Acetyl-L-Cysteine 125 mg *
D-Glucarate (as Calcium D-glucarate) 125 mg *
Silymarin (as Milk Thistle [silybum marianum L.] fruit extract 30:1) 70 mg *
Other Ingredients: Gelatin, Calcium Carbonate, Stearic Acid, Silicon Dioxide.

ĐÓNG GÓI: 60viên / hộp

XUẤT XỨ: Nuskin PharmanexNuskin Tru Face Essence Ultra. Read more ... », USANuskin Tru Face Essence Ultra. Read more ... »


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Current day month ye@r *

You might also likeclose