Công ty Thiên Sư – Tiens Việt Nam lừa đảo

Công ty Thiên Sư – Tiens Việt Nam lừa đảo , Ngu dốt + tham lợi = Nạn nhân + thủ phạm tiếp tay! vì có những nơi có những con người họ ngu đến mức khó hình dung tưởng tượng được! Tệ hơn là đã ngu vô cực mà lại cứ tưởng mình “khôn”, nên mới nên cơ sự!

tiens tianshi Công ty Thiên Sư  Tiens Việt Nam lừa đảo

giờ cứ cái gì có tiền là ai cũng ham hết. lợi dụng lòng tham + ngu dốt nênKiêng đi đám ma, với tay quá cao, ngồi xổm khi mang thai: Đúng hay sai?. Read more ... » tụi nướcKem Dưỡng Da - Forever Epiblanc. Read more ... » ngoài nó mới lừa được người Việt mình nhiều như vậy? người Việt mua sắm theo tính bầy đàn nên tụi bán hàng đa cấpLại đổ xô nộp tiền làm nhà phân phối đa cấp. Read more ... » tụ tập nhóm 3 người là có thể lừa được một người.

KhiTrả lại tiếng thơm Trà Tâm Lan. Read more ... » mua sắm sản phẩm thì cần chú ý xuất xứ của nó. mỗi mặt hàng có xứ khác nhau thì giá cả khác nhau lắm. chi phí sản xuất của Trung Quốc rẻ hơn Việt Nam mà cùng loạiTrai trẻ vẫn có thể kém ‘yêu’ do mắc bệnh mãn dục. Read more ... » hàng hóa nó bán đắt hơn hàng Việt Nam 10 lần. vậy đủ biếtTrai trẻ vẫn có thể kém ‘yêu’ do mắc bệnh mãn dục. Read more ... » người nào mua sản phẩm với giá đó là biếu khôngTrả lại tiếng thơm Trà Tâm Lan. Read more ... » choQuá nhiều bất cập trong quản lý thực phẩm chức năng!. Read more ... » nó 9 phần. nó ăn xong còn chửi mình ngu nữa mà đi ca ngợi nó.

Mấy nghệ sĩ, quan chức gặp gỡ tụi lãnh đạo của nó là bình thường thôi, ngoại giao nói chuyện, nó bồi dưỡng thì nói tốt về nó. nó chi tiền là được thôi à.

Sản phẩm của nó không gây hại thì mấy người PR cho nó cũng đâu có sợ mất uy tín nhưng nó dựa vào đó để hét cái giá đắt như hàng Mỹ thì đúng là chỉ dân ngu mới bỏ tiền ra sử dụng.

Bán hàngBán Hàng Amway Việt Nam Thành Công. Read more ... » đa cấp thật sự thì không xấu, tại phương Tây hình thức này được phổ biến rộng rãi, nhưng ở VNThực phẩm chức năng Tiens - Thiên sư Thị trường hứa hẹn. Read more ... » thì do một số công tyNew Image Việt Nam. Read more ... » vì lợi nhuận nên làm ăn không bài bản không theo đúng như tiêu chuẩn của bán hàng đa cấp, nên sỉnh ra nhiều tiêu cực. Tôi lúc trước củng mém bị lừa bời “Kết Nối Việt” bọn chúng nói rất ngon ngọt nhưng nhữngNguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch ở phụ nữ tuổi mãn kinh. Read more ... » mặt hàng của công ty thì thôi rồi toàn đồ cũ, china, thì làm sao mà bán được, giá thì mắc hơn bên ngoài và tội nhất là một vài anh sinh viên trong túi chỉ có 100-200 k củng bị chúng móc túi khi có khách trừ dần vào số %, khi mà tiêu chuẩn chúng đưa ra là 500k normal, và 1000k pro… và mở một cửa hàng bán lẻ thì chúng ta bán hàng cho ai đây.

Phát hiện kho chứa hàng bí mật của tập đoàn Thiên sư – Tiens Việt Nam .

Chi cục Quả9 thói quen ăn uống phá hoại sức khỏe. Read more ... »n lý thị trường TPThận suy già sớm. Read more ... » HCMCứu người già khỏi suy dinh dưỡng. Read more ... » cùng các cơ quan phối hợp đã phát hiện kho chứa hàng này tại 218B Pasteur, quận 3. Đoàn Thanh tra liên ngành của UBND TP đã quyết định đình chỉ toàn bộ hoNhững nguy hiểm phụ nữ phải đối mặt khi bỏ thai. Read more ... »ạt động của tập đoàn Thiên sư hôm 13/5 do có những dấu hiệu lừa đảo, vi phạm pháp luật Việt Nam.

Kho hàng được ngụy trang dưới gầm cầu thang phía sau nhà bếp. Trong kho tồn trữ 28.000 gói sữaSữa dưỡng ẩm sáng da tự nhiên ban ngày II, 100ml. Read more ... » trà đại chúng và gần 11 nghìn viên kẹo sơ Tianshi được đóng gói thành 38 kiện. Đến nay, lực lượng kiểm tra cũng đã kiểm kê xong toàn bộ số đông dược thu giữ ngày 13/5 với 33 thùng thuốc các loại như kẹo sơ Tianshi, bổ nãoNhững biến chứng nguy hiểm của bệnh tăng huyết áp. Read more ... », viên tăng lực, mộng trân, ích khang, trùng thảo… (đa số đều đã quá hạn sử dụng hơn 1 năm).

Tại địa chỉ này, hoạt động dưới danh nghĩa là Công ty TNHH XDTM-DV Tiến Phát và Tập đoàn Thiên sư, nhưng nhiều lần đoàn công tác đã điện thoại yêu cầu ban giám đốc Công ty Tiến Phát đến làm việc vẫn không thấy ai đến.

Ngoài những người nước ngoài có quốc tịch Trung Quốc trực tiếp khám chữa bệnh, bán thuốc với danh nghĩa là Tập đoàn Thiên sư, đến nay vẫn chưa có đại diKem Dưỡng Da - Forever Epiblanc. Read more ... »ện của Công ty Tiến Phát. Ông Liu Chi Quan, sinh năm 1955, quốc tịch Trung Quốc, tự xưng là Trưởng văn phòng đại diện của Tập đoàn Thiên sư (hoạt động trái phép) tại TP HCM, nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh chức danh. Bốn người Trung Quốc cư trú và làm việc tại đây cũng không có giấy đăng ký tạm trú và giấy tờ hành nghề khám chữa bệnh, kinh doanh tại Việt Nam. Những người điều hành tại đây đã có thái độ bất hợp tác với tổ điều tra thậm chí có cả trường hợp phi tang biên nhận tiền bán thuốc cho khách hàng xuống mái nhà kế bên.

Cái nhìn tốt hơn về tập đoàn Tiens – Thiên Sư Việt nam khách quan :

các sản phẩm của TIENSThực phẩm chức năng Tiens - Thiên sư Thị trường hứa hẹn. Read more ... » hiện nay được một số tổ chức cá nhân tại Việt Nam tự cho mình là mạng lưới bán hàng của Thiên Sư và kêu gọi các bạn trẻ tham gia mà đặc biệt là sinh viên. Với một nguồn lợi nhuận khổng lồ mà họ giới thiệu chắc hẳn các bạn trẻ ai cũng muốn có được hoặc các bạn sẽ phân vân suy nghĩ…. Theo tô thấy đây chính là hình thức kinh doanh đa cấpNữ hoàng phân phối Amway kiếm chục triệu USD/năm. Read more ... » (KDĐC). Tôi có trích dẫn vài dòng sau, các bạn đọc và ngẫm nghĩ nó xem nhé:

KDĐC được luật pháp nhiều nước công nhận và đã ban hành luật để quản lý hoạt động này. Ở Việt Nam luật về bán hàng đa cấp được ban hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2005.

Tại Việt Nam, Nhà nước và Luật Pháp cho phép về bán hàng đa cấp, nhưng cấm bán hàng đa cấp bất chính. Theo điều 48 Luật Cạnh tranh, Cấm doanh nghiệp thực hiện các hành vi sau đây nhằm thu lợi bất chính từ việc tuyển dụng người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp:

 • Yêu cầu người muốn tham gia phải đặt cọc, phải mua một số lượng hàng hoá ban đầu hoặc phải trả một khoản tiền để được quyền tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp; một số công ty lách luật bằng cách yêu cầu người tham gia ký vào đơn tự nguyện mua sản phẩm, tuy nhiên, dù là thế nào, phải mua sản phẩm để được tham gia đều là bất hợp pháp.
 • Không cam kết mua lại với mức giá ít nhất là 90% giá hàng hóa đã bán cho người tham gia để bán lại;
 • Cho người tham gia nhận tiền hoa hồng, tiền thưởng, lợi ích kinh tế khác chủ yếu từ việc dụ dỗ người khác tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp;
 • Cung cấp thông tinViên dành cho mắt - Forever Vision (235). Read more ... » gian dối về lợi ích của việc tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp, thông tin sai lệch về tính chất, công dụng của hàng hóa để dụ dỗ người khác tham gia.
Các bạn nên nhớ rằng chúng ta chỉ có thể làm thành công bền vững trên chính sức lao đọng của mình chứ không thể bằng cách bóc lột người khác. Tôi thấy mạng lưới đang hoạt động này mục đích chính là dụ dỗ các sinh viên tham gia mà thôi, với mức phí tham gia 3 500 000đ/một thành viên  thì thaĐánh giá điều trị tăng huyết áp có kiểm soát. Read more ... » hồ làm giàu cho những kẻ gọi là xếp trong ấy.

74 comments on “Công ty Thiên Sư – Tiens Việt Nam lừa đảo

 1. tham gia vào Tiens says:

  Mình cũng là người đang tham gia vào Tiens, theo mình những người có phản hồi tiêu cực về hình thức bán hàng đa cấp hay về Tiens đều là những người đã thất bại trong lĩnh vực này hoặc là những người có cái nhìn không thoáng, suy nghĩ còn nặng nề theo truyền thống quá, bán hàng theo hình thức nào cũng vậy thôi, người quyết định cuối cùng chính là bản thân mình, nếu mình không thích sản phẩm, không tin sản phẩm thì làm sao ai có thể bắt mình mua nó được, và nếu những người khác chưa dùng sp, chưa trải nghiệm thì có làm mình có tin vào sp đó không, nếu ai nghĩ sp tiens là lừa đảo thì hãy đi tìm hiểu thử về sp của nó, xem những thành tựu mà nó đã làm được, giúp ich biết bao con người trên thế giới chữa các căn bệnh mà thuốc tân dược cũng phải bó tay, chẳng qua hình thức này, nhà sx đã ưu đãi rất lớn cho người bán hàng, đó là mức thu nhập cao, cung đúng thôi, vì công bỏ ra để bán sp rất lớn.

  Điều quý nhất là sực khỏe con người thì tiens đã làm được, đã làm thay đổi số phận của rất nhiều người,cứu sống được rất nhiều bệnh nhân.

  Trước đó tui cũng là người không tin vào hệ thống bán hàng kiểu này nhưng khi biết về sp và những gì nó làm được, mình đã suy nghĩ khác, vì mình dùng sp chữa bệnh và đã khỏi bệnh u nang buồng trứng và viêm đa khớp, dượng mình bị té xe nên bị ảnh hưởng xương cột sông không đi lại được nhưng dùng sp đã khỏi hẳn, bây giờ thì cả gia đình mình đều dùng tiens. Nhưng người đã trải nghiệm sp

  • ha tinh says:

   người đang mê không biết minh mê, hoặc người cố tinh mê vì mê có lợi cho mình=>quá nhẫn tâm vì lới cho mình nhưng đem lại bất hạnh cho người khác. có thể sản phẩm tốt nhưng không tương xứng với cái giá mà nó đang được gắn vào

  • giap says:

   cu tu hoi co bao nhieu tri thuc co hoc hanh bai ban trong he thong kinh doanh da cap la biet lien chung no ngu hay gioi.toan la ngu ma to ra nguy hiem.bi lua ma cu thuong minh gioi.do long tham lam mo mat.me muoi het cho noi

  • luvt says:

   “vì mình dùng sp chữa bệnh và đã khỏi bệnh u nang buồng trứng và viêm đa khớp, ”
   Cái này mà chữa được như bạn nói ý, thì t bỏ cái nghề Y này :))
   Nó bổ xung Ca nhé, rồi so tác dụng với giá của nó thì nếu ai tìm hiểu sẽ tự biết nhé. Bạn nói nguy hiểm lắm. :))

   • peheo =)) says:

    ngu thì sủa con mẹ mài à bỏ con mẹ mày đi những thằng ahbp như mày gặp trẻ trâu^^ như tao cũng tắt điện toàn bọn chó hùa đéo hiểu gì cũng ra vẻ uyên bác =)) tao làm pê mờ ở FPT nhá ko lại bảo tao làm đa cấp :D (chắc nó lại bảo pê mờ mà ăn nói tục tĩu vậy à 2`)vấn đề là thật giả lẫn lộn ko có khả năng phân biệt thì chết cmn đê @@ 2` tặng chú 1 câu nữa nhá “ra đường gặp chó vàng vào viện gặp chó trắng” thấy các cụ già hay nói thế @@ lần sau ko bít gì thì đừng sủa nhé …ghét ghê cơ :)) 2` vl ạ còn cái bọn được thuê để nói xấu công ty khác thì em thua :)) em bái làm sư phụ đợi em luyện lên super trẻ trâu thì ….nói chuyện tiếp …thui em đi cày game ạ

 2. Chào các bạn Thiên Sư - Tiens ! says:

  Chào các bạn!

  Ai cũng biết phi thương thì bất phú .Nhưng có mấy ai có thể thành công trong kinh doanh truyền thống mặc dầu họ cũng có tài có khả năng tính toán . nhưng trước những sự cạch tranh ngày càng gay gắt của những người có nhiều vốn hơn làm tăng độ rủi ro trong kinh doanh truyền thống dẫn đến nhiều người bị phá sản .hôm nay mình muốn giới thiệu với mọi người một loại hình kinh doanh mới hết sức hiệu quả.,đó là kinh doanh theo mạng.

  Kinh doanh theo mạng(KDTM) đang là xu thế kinh doanh của thế kỉ 21. và ở các nước phát triển thì loại hình kinh doanh này rất phát triển .KDTM đã vào việt nam cũng một thời gian rồi và nó cũng có nhiều lời khen chê là bán hàng đa cấp là lừa đảo ,cái đó thì cũng đúng vì có một vài công ty làm ăn không chính đáng làm ảnh hưởng tới mô hình kinh doanh tuyệt vời này .hôm nay mình sẽ chứng minh cho các bạn kinh doanh theo mạng thực chất không hề lừa đảo mà nó còn là một ngành kinh doanh tiên tiến và vô cùng hiệu quả .(các bạn có thể tìm trên mạng về sự so sánh kdtm và kd truyền thống khác nhau như thế nào) kdtm nó khắc phục hoàn toàn mọi điểm yếu của kd truyền thống .các bạn đừng có nghĩ rằng một công ty kdtm lừa đảo là suy ra ngành KDTM là lừa đảo nhé .nó chỉ là con sâu làm rầu nồi canh thôi còn rất nhiều công ty làm ăn đoàng hoàng đấy .cách đây 80 năm ở Mỹ người ta cũng bảo KDTM là lừa đảo ở Malaysia cách đây 40 năm họ cũng nói KDTM là lừa đảo nhưng bây giờ thì sao bên đó nhà nào cũng KDTM hàn hóa lưu chuyển bên đó 92% bằng KDTM .bây giờ các bạn biết đến KDTM mà vẫn có nhiều người nghĩ nó là loại hình lừa đảo thì thật là đáng buồn .nếu các bạn thực muốn kinh doanh mà ko có vốn ko muốn bị rủi ro về tài chính thì các bạn hãy chớp lấy cơ hội làm KDTM ,các bạn là những người tiên phong đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh này thì sau một thời gian các bạn sẽ thành công đỉnh cao trong ngành kinh doanh này . các bạn hãy đi tìm hiểu các công ty KDTM đang có tại Việt Nam mà chọn cho mình một công ty phù hợp nhất để làm . chứ không phải bạn làm bất kì công ty nào cũng có thế thành công được đâu .Các sản phẩm của công ty nào cũng có dòng sản phẩm tốt .nhưng hãy chọn cho mình một công ty có tính phù hợp nhất(về giá cả ,sản phẩm ưu việt phù hợp với việt nam) để làm .theo mình để lựa chọn được một công ty phù hợp không chỉ với mình mà với tất cả mọi người đang tham gia KDTM là chất lương của sản phẩm và sơ đồ phát triển của công ty sẽ quyết định thành công của bạn .
  Dưới đây mình đưa các tiêu chí để lựa chọn một công ty KDTM
  +sản phẩn có phù hợp với nhu cầu ngày nay
  + sản phẩm của công ty phải đa dạng .độc đáo và đột phá
  + chất lượng sẩn phẩm phải thực sự tốt và được mọi người ưa chuộng
  + giá cả phù hợp với người tiêu dùng việt nam
  + sơ đồ trả thưởng phải công bằng
  + sản phẩm của công ty nếu ai đã sử dụng rồi thì rất mong muốn được sử dụng nữa
  + không phải dùng tiền ôm hàng để được thưởng
  + không phải bỏ ra quá 200k để kí hợp đồng với một công ty nào đó
  Tới đây chắc bạn thắc mắc hỏi mình là ai phải không ?
  Mình hiện tại là nhân viên bán hàng trực tiếp của công ty LIÊN KẾT TRÍ THỨC K-LINK, K-LINK có trụ sở chính tại malaysia , k-link việt nam đã dần chiếm được lòng tin của người dân việt nam bằng nhưng dòng sản phẩm chức năng vô cùng tuyệt vời đến từ mọi quốc gia trên toàn thế giới .nếu bạn bảo tôi :
  công ty k-link lừa đảo?
  thì minh xin trả lời bạn là
  Đúng công ty k-link lừa 2 điều . thứ nhất công ty lừa những người ốm đau bệnh tật trên thế giới này sử dụng sản phẩm của công ty để rồi có được sức khỏe tốt nhất .,thứ hai lừa những người nghèo khổ tham gia vào công ty sau một thời gian làm việc đã thay đổi cuộc đời ,thử hỏi lừa như thế thì bạn có sãn sàng lừa không ? .
  Vậy bạn có biết vì sao mình lại chọn k-link không vì sản phẩm vì sơ đồ trả thưởng độc nhất vô nhị ở việt nam .mà điều này rất quan trọng cho những ai đang làm kinh doanh theo mạng ở đây mình xin được chia sẻ 7 sức mạnh của k-link :

  7 SỨC MẠNH – LÝ DO BẠN CHỌN K-LINK
  1.CÔNG TY:
  Là một Tập đoàn quốc tế hoạt động trên toàn cầu, vào Việt Nam một cách chính thống tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
  - Tên: K-link ( knowledge link ) : liên kết tri thức
  - Slogan: Your Global Link ( liên kết toàn cầu)
  - Quy mô: 69 quốc gia trên toàn thế giới sau 10 năm.
  - Thành tựu, giải thưởng: trong nước và quốc tế .
  2. ĐIỀU KIỆN GIA NHẬP:
  Đơn giản, không yêu cầu bắt buộc mua sản phẩm, bạn được quyền phát triển mạng lưới ngay khi trở thành Thành viên của Công ty.
  cần 2 ảnh 3×4
  2 chứng minh thư photo
  và 250 ngàn tiền mua bộ tài liệu để làm việc .
  3. QUY TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE:

  Quy trình khoa học được tổ chức y tế thế giới WHO và Bộ y tế Việt Nam đánh giá rất cao. Quy trình gồm 3 bước: Làm sạch, cân bằng, hoạt hóa.
  4. SẢN PHẨM:
  - K-LINK là một Tập đoàn phân phối độc quyền các sản phẩm uy tín, độc đáo và chất lượng của các đất nước danh tiếng trên thế giới như Mĩ, Nhật Bản, Nam Phi, Na Uy……..
  Sản phẩm đa dạng, phong phú, đột phá, chất lượng cao, phù hợp với mọi tầng lớp và thành phần trong xã hội
  VD: 4.500 đ/ gói Hồng Trà Nam Phi uống cả ngày ( pha 1,5 lít nước) với rất nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ.
  Sản phẩm phù hợp với tâm lý người tiêu dùng Việt Nam, cảm nhận tác dụng sản phẩm rất nhanh sau 3 đến 5 ngày sử dụng.
  5. SƠ ĐỒ TRẢ THƯỞNG:

  Thăng tiến tích lũy tính cả hệ thống và không giới hạn thời gian.
  (tức là bạn điểm tích lũy của bạn và hệ thống của bạn không bao giờ mất đi mà đươc tích lũy không giới hạn thời gian để bạn có thể nhận được lương,cái này thì chỉ có ở k-link)
  Lên cấp không bao giờ bị hạ cấp.(nhiều công ty nếu bạn không hoàn thành chỉ tiêu của tháng đó bạn sẽ bị giáng chức ,tiền lương sẽ giảm)
  14 giải thưởng theo 2 kế hoạch ( công bằng). bạn có thê vào trang chủ để tham khảo http://k-linkvietnam.com.vn/
  Thu nhập tính đến tầng vô tận.
  Cấp càng cao áp lực càng giảm. ( Mục tiêu tạo ra nhiều NPP tự do về thời gian và tài chính) ,ở nhiều công ty khi bạn lên chức cao thì áp lục bán hàng của bạn càng lớn ví dụ nếu bạn có mức lương đạt 30 triệu thì có thể bạn phải bán được không dưới 30 triệu tiền hang ,nếu không bán được thì bạn sẽ không có lương ,vì thế nhiểu người phải ôm hang về để lấy lương nhưng ở k-link thi ngược lại khi cang lên cao áp lực bán hang càng giảm ví dụ như bạn nhận được với mức lương là 30 triệu thì chỉ tiêu bán hang của bạn chỉ hơn 2 triệu đồng .
  Độc đáo: giải thưởng lãnh đạo rất cao nếu tuyến dưới phát triển tốt thậm chí bằng cấp hoặc vượt cấp.ở k-link nếu bạn giúp đỡ tốt cho dowline của mình phát triển càng nhanh có thể bằng hoặc vượt cấp mình thì càng tốt bạn càng nhanh lên chức và sẽ nhận được giải thưởng lãnh đạo rất cao ,ở một số công ty khác bạn thì người trên kìm hãm bạn bởi vì khi bạn lên chức thì sẽ phải li khai và tách nhóm hoặc người trên chỉ hưởng rất ít còn phải cấy thêm một người mới vào chân đó nữa như vậy lại phải đào tạo lại từ đầu =>mệt
  Khi bắt đầu làm việc,mặc dù chưa lên cấp nhưng đạt đủ điều kiện, bạn vẫn được chia lợi nhuận toàn cầu ( Giải thưởng toàn cầu).
  6. CÔNG CỤ, PHẦN THƯỞNG, THỪA KẾ:
  Công cụ chuyên nghiệp mang tính nhân bản cao.
  Phần thưởng xứng đáng: du lịch nước ngoài, quỹ xe hơi, cuối năm….
  Mã số kinh doanh được bảo lưu vĩnh viễn, Hệ thống thừa kế cho người thân.
  7. TRUNG TÂM LIÊN KẾT TRI THỨC:
  - Được xây dựng bởi Ban Lãnh Đạo Công ty và các Thủ Lĩnh cấp cao dựa trên nền tảng văn hoá gia đình với công nghệ nhân bản, sao chép, định hướng chiến lược phát triển, khẳng định thương hiệu K-link, đào tạo phát triển. ở k-link bạn được mọi người giúp đỡ tận tình ở mọi hoàn cảnh nào
  KẾT LUẬN:
  Với sơ đồ trả thưởng của K-LINK, Tôi khẳng định bạn sẽ đạt được vị trí cao nhất. Với các công ty khác cơ hội chỉ dành cho một số ít người vì áp lực thăng tiến cao . . . .

  Các bạn ah k-link , amway , lô hội, vision, herbalife ………đều là những công cụ để chúng ta làm việc vậy chúng ta nên tìm một công cụ tốt nhất để làm việc nhé .
  Nếu bạn nhất trí 80% với sơ đồ hoạt động của k-link dễ phát triển thì mình xin được mời bạn về làm k-link với mình ,cùng nhau phát triển thị trường thành phố HCM ,đây là một thị trường rất tiềm năng ,còn rất nhiều người chưa được biết đến k-link .
  Mình biết có rất nhiều bạn tham gia vào một công ty nào đó mà mấy tháng mà chẳng biết sơ đồ phát triển của công ty như thế nào, hoặc là biết nhưng không dám chia sẻ cho những người mình mời làm vì sợ thấy sơ đồ khó phát triển và khó thành công quá thì họ sẽ không làm nhưng ở k-link thì khác tuyển dụng chỉ cần chia sẻ sơ đồ và chia sẻ ở bất cứ nơi đâu mà không cần mời tới công ty .
  Đối với mình thì kdtm là xu thế của thế kỷ 21 rồi cho dù bạn có muốn hay không nó vẫn cứ phát triển một cách nhanh chóng ,vậy còn chờ nữa mà chúng ta không là những người tiên phong ,dám nghĩ dám làm ,mình thích kinh doanh và coi kdtm là một nghề

  Công ty k-link không phải là cơ hội duy nhất , cũng chẳng phải là cơ hội tốt nhất nhưng mình dám khẳng định với tất cả các bạn công ty k-link là phù hợp nhất , phù hợp ở đấy không có nghĩa là phù hợp với tôi với bạn mà là phù hợp với đại đa số người dân việt nam .
  Thành công trong ngành kinh doanh này không đến từ cơ hội mà đến từ cách chọn lựa
  Lựa chọn một công ty KDTM để làm việc với tôi ngoài 3 yếu tố công ty , sản phẩm, sơ đồ , thì các bạn hãy nhìn vào những người có thu nhập trên 50 triệu xem họ là ai? Họ là người tài giỏi trong thuyết trình ,trong bảo trợ ,có sức hút với người khác hay là những người bình thường nhất trong xã hội chứ không dám nói là kém cỏi so với người khác mà họ đã thành công được ,thì mình hãy chọn công ty có những người bình thường như thế mà thành công, thì không có lý gì mà chúng ta không thành công được .
  Các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công việc và công ty thì liên hê với mình qua

  • White Hat says:

   Tác giả viết bài như vậy!

   Đủ để chứng tỏ rằng tác giả đã tiếp nhận thông tin 1 cách thiếu và ko đủ!

   Nếu nói Tiens lừa đảo thì mình sẽ trích 1 phần của tác giả

   Tại Việt Nam, Nhà nước và Luật Pháp cho phép về bán hàng đa cấp, nhưng cấm bán hàng đa cấp bất chính. Theo điều 48 Luật Cạnh tranh, Cấm doanh nghiệp thực hiện các hành vi sau đây nhằm thu lợi bất chính từ việc tuyển dụng người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp:

   Yêu cầu người muốn tham gia phải đặt cọc, phải mua một số lượng hàng hoá ban đầu hoặc phải trả một khoản tiền để được quyền tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp; một số công ty lách luật bằng cách yêu cầu người tham gia ký vào đơn tự nguyện mua sản phẩm, tuy nhiên, dù là thế nào, phải mua sản phẩm để được tham gia đều là bất hợp pháp.
   Không cam kết mua lại với mức giá ít nhất là 90% giá hàng hóa đã bán cho người tham gia để bán lại;
   Cho người tham gia nhận tiền hoa hồng, tiền thưởng, lợi ích kinh tế khác chủ yếu từ việc dụ dỗ người khác tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp;
   Cung cấp thông tin gian dối về lợi ích của việc tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp, thông tin sai lệch về tính chất, công dụng của hàng hóa để dụ dỗ người khác tham gia.

   Sơ đồ trả thưởng của Tiens rất rõ ràng!
   Khi tham gia làm thành viên thì ko có vụ đóng tiền hay những điều vi phạm những khoản trên mà tác giả đã nêu!

   Tác giả làm 1 ly nước đã đóng nắp và ko chịu mở nắp để người khác giải thích cặn kẻ!
   Hậu quả mà tác giả đã chịu là do nhưng C.ty đa cấp khác họ đã gieo tiếng xấu!
   luôn luôn những cái xấu nhan nhãn trước mắt!

   Đừng bao giờ tin vào kẻ ngu dốt , thất bại, bỏ cuộc , tiếp nhận thông tin sai lệch mà làm ảnh hưởng đến sự Thành Công của mỗi con người!

   Đã đang và sẽ tiếp tục đồng hành với Tiens!
   STD (chỉ những người làm Tiens sẽ hiểu kí hiệu này)

  • nam says:

   o nha nuoi may con ga suong hon

 3. kelvin says:

  Sai?Nói láo kelvin ko phải ngu , cũng là bán hàng đa cấp mới có giọng điệu này thôi,kelvin cũng không phải kelvin ngu mà tin mà kelvin cũng không phải ko biết sống theo thời đại , Công ty Thiên Sư – Tiens Việt Nam lừa đảo dần dần sẽ chết dần theo thời gian theo kiểu kinh doanh đó thôi

 4. hai says:

  sử dụng sảm phẩm Thiên sư mới biết dc là giá trị của nó nhờ TS mà Gì mình đã đứng lên đi lại dc bình thường trong suốt 3 năm “Liệt” mình cũng chưa tham gia Thiên Sư nhưng mình thấy điều mà nó lại vô cùng quý giá cho cuộc sống.

  • nam says:

   phet lac

  • Long says:

   Nói còn sai chính tả, “Dì” chứ ko phải “Gì”. Chỉ được cái nói phét ! Nói như bạn thì trên thế giới, các trung tâm Vật lý trị liệu, các bệnh viện về xương khớp chỉ cần cho bệnh nhân uống “thuốc” của bạn là hết bệnh à !

   • tan says:

    quan trong la ho co chap thuan cho benh nhan sd hay ko, hay la ho cung bao thu giong nhu ong vay thi co dua thuoc tien cung bo tay. Bac si ko co benh nhan va thuoc tay thi song bang gi day. Xin dinh chinh: TOI KO LAM TS

 5. dinh le~ says:

  ko phai~ thuc pham~ chuc’ nang thien su ko tot’ ma` la` do cac’ cty canh tranh khac’ xau’ vi` ho da~ co’ tinh` noi xau de canh tranh , cac ban a` muon canh tranh thi` hay~ cong bang` , dung` cach xau xa nhu the nay` chi~ lam` nguoi` khac’ cuoi` vao` mat cty minh` thoi . cac ban kho` lam’

 6. dinh le~ says:

  nhu vay cac ban co the~ cho toi biet ‘ the’ ky~ 21 nay` la` thoi` dai gi“““““?????

 7. dinh le~ says:

  minh` cam doan thong tin nay` la` do K-link phat tan’ , that la` nhuc phai~ ko K-link

 8. dinh le~ says:

  va` neu nha` bao viet tin nay` thi` ko bao gio` lai viet tu` NGU VO CUC , va `ko bao gio` noi nhugn loi` tho tuc tiu , cac hay~ di lua` nhung~ dua’ tre~ 1tuoi thi` se~ duoc

 9. Hung says:

  Bài viết của bạn hay lắm. Mình đã mất niềm tin vào kdtm. Qua bài viết của bạn mình thấy nhiều điều bổ ích. Mình chưa biết đến cty k linhk là gì, ntn , mình cũng rất muốn tìm hiểu và muốn cho mình một cơ hội.

 10. Chào các bạn đang bán hàng đa cấp says:

  Kính gửi các bạn đang bán hàng đa cấp. Khi mê thì chẳng thể nào biết được mình đang mê, đến một ngày các bạn sẽ tỉnh ngộ. Các bạn cho rằng những người nói tiêu cực về bán hàng đa cấp là những người đã từng thất bại trong lĩnh vực này. Có thể các bạn nói đúng, NHƯNG CÁC BẠN NÊN NHỚ RẰNG CÓ ĐẾN 99,99% NHỮNG NGƯỜI ĐÃ THẤT BẠI NHƯ VẬY ĐẤY. Điều đó là một thực tế khách quan, chứng tỏ Bán hàng đa cấp sẽ rất khó có một tương lai tươi sáng. Hơn nữa do đặc thù của Kinh Doanh Theo Mạng & bán hàng đa cấp + những con người châu Á mình nữa thì nó sẽ trở nên lừa đảo, tiêu cực

  • MMO says:

   Các Fan Anti vẫn chỉ nhìn thấy những Cty BHĐC lừa đảo, họ vẫn chưa nhìn thấy Cty chân chính ở đâu. Các Cty BHĐC lừa đảo và BHĐC chân chính đều có hình thức na ná giống nhau, nhưng nếu ko nhìn sâu vào vấn đề sẽ bị nhầm tưởng. kể các các NPP của cty chân chính, dù đã tham gia 1-2 tháng vẫn bị nhầm và bỏ cuộc => thất bại. Những lí do khác xin ko bàn tới. Còn BHĐC có lừa hay không??? chờ khoảng 10-20 năm nữa đi, bạn sẽ là KH trong mạng lưới của tôi.

   • nam says:

    ban cai nay thi di ve nuoi ga xuong hon : dau tu mot con ga mai de ra 13 con ga con sau sau thang 13 con lai de ra 182 con . sau 6 thang 182 con lai de ra 2366 con . troi oi loi nhuan nhieu vay sao khong nuoi di ban hang da cap lam gi cho kho. hi hi

    • teo says:

     hi, dich cum la chet het :3

    • Maica says:

     Cum H5N1 chết cả đàn, bạn cũng sẽ ói máu mà sống dở chết dở cuối cùng bạn đến BV cầu xin BS cứu chữa, không xong thì về nhà đánh đàn bài “ò e í e”

 11. Vũ Hồng Trang says:

  Dear anh/chị,
  Mình là Trang bên Tạp chí Healthplus, bạn có thể cho mình thêm thông tin về bài viết đươcj không?
  Thanks all!

  • lê thùy dương says:

   Tiens là một công ty KDTM số 1 tại VN sản phẩm của Thiên Sư đạt đk chứng nhận của bộ y tế và cục quản lí sức khỏe, có nhà máy sản xuất lớn nhất tại VN. Sản phẩm của Thiên Sư chỉ bán trực tiếp tại công ty, và không hề phân phối ra các đại lí khác như chủ thớt pots ” Công ty TNHH XDTM-DV Tiến Phát và Tập đoàn Thiên sư” điều này là hoàn toàn sai, chỉ có lừa dảo mk thôi, chủ thớt nên tìm hiểu rõ ràng nguyên nhân rồi hãy nói nhé.

 12. Tri says:

  Tiens là một công ty KDTM số 1 tại VN sản phẩm của Thiên Sư đạt đk chứng nhận của bộ y tế và cục quản lí sức khỏe, có nhà máy sản xuất lớn nhất tại VN. Sản phẩm của Thiên Sư chỉ bán trực tiếp tại công ty, và không hề phân phối ra các đại lí khác như chủ thớt pots ” Công ty TNHH XDTM-DV Tiến Phát và Tập đoàn Thiên sư” điều này là hoàn toàn sai, chỉ có lừa dảo mk thôi, chủ thớt nên tìm hiểu rõ ràng nguyên nhân rồi hãy nói nhé.

 13. M.THU says:

  Thời đại này thì không dễ lừa đảo ai cả, không có công ty lừa đảo, chỉ có những người làm lừa đảo. chẳng hạn như bên nuskin có nhóm Úc lừa đảo nhất, họ cứ bô bô là giúp người nhưng thực chat là đi gạt người mua thật nhiều hang để họ được lợi, họ giấu diếm thông tin cần biết. khi biết rõ thì đã bị họ lừa. Tốt nhất đừng tham gia nhóm họ, không có kết quả tốt. bọn họ là Bá Thuý thong Kiều Son Thành Hương

 14. dat says:

  fảj nój là…..?nój ko như vậy mà củg dòj tung lên mạg.vl

 15. Calvin boss says:

  Mỗi người có 1nhìn nhận khác nhau… người thất bại thì cho nó là xấu còn người thành công xem nó là sự nghiệp… bởi thế mới nói không biết khi nào người Việt Nam hiểu rõ về MLM đây.. đừng có đem sự ngu dốt của mình ra cho bản dân thiên hạ người ta thấy… Thất bại rồi quay sang nói xấu, bản lĩnh không có, lập trường không có thì mấy bạn cũng chỉ là những người kém hiểu biết mà thôi… cũng đúng mấy bạn có suy nghĩ đó nên giờ mấy bạn mới đi làm thuê… cũng cảm ơn mấy bạn vì nếu ai cũng làm thì hỏi thử xem tôi đi ra ngoài ăn thì ai phục vụ, ai làm công nhân may áo cho tui mặc, ai làm giữ xe, ai bảo vệ , bưng nước phục vụ …… hiểu rồi hé …………

 16. rise says:

  Tôi ghét nhất hai loại người, một là loại tự cho mình là khôn đi chửi người khác ngu, hai là loại làm mà k dám nhận đi đổ lỗi cho người khác. Đọc bài viết thì tôi chỉ thấy bài này k pải của nhà báo mà là của một nạn nhân bị KDDC lừa đảo, cũng thấy được rõ ràng là người này đã tìm hiểu kỹ hay chỉ nghe người khác nói hoặc có thể đây là đối thủ của tập đoàn quốc tế Tiens muốn bôi nhọ để cạnh tranh. Nếu muốn người khác nghe mình thì phải đưa bằng chứng xác thực hơn, cũng đừng phát biểu loạn ngôn chửi người khác. Tôi cũng đã từng là một người ghét KDTM và ghét lun cả những người làm cái nghề này, và giờ tôi cũng k phải là người của mạng đa cấp, nhưng một sự tình cờ tôi biết được mình đã có cái nhìn sai về mạng đa cấp. Người k có chính kiến thì thường chỉ nghe người khác nói mà chẳng chịu đi tìm hiểu thật kỹ, không muốn người ta khinh thường thì hãy tìm hiểu kỹ rồi đã phát ngôn nói người khác ngu. Đừng tỏ ra mình khôn ngoan bằng cách hạ giá trị của người khác, ai cũng có con mắt để nhìn, có cái đầu để nghĩ, có trái tim để cảm nhận, bạn có gi hơn họ mà lên đây tỏ ra là mình khôn hơn họ. Và nhất là vấn đề về TPCN Tiens, nếu bạn nói nó lừa đảo zậy bạn tìm hiểu được gi, k lẽ chỉ wa cái tin tìm thấy kho hàng hết hạn sử dụng đó thôi sao, zây tôi hỏi bạn có tim được cái tin nào cho thấy những người KDTM trong hệ thống bán hàng của Tiens bán những hàng hết hạng đó cho người dân k, có ai đã từng dùng sản phẩm phản ánh rằng dùng sp mà k có hiệu quả k. Tôi chắc chắn là bạn cũng chỉ nhìn mấy cái vỏ của những sản phẩm này rồi lên đây chỉ trích chứ chưa bao giờ dùng và cũng chưa được nhìn thấy những kì diệu của sản phẩm đem lại cho chính mình và người thân của mình. KDTM giàu hay nghèo là tùy thuộc vào năng lực của mỗi người, ai có suy nghĩ gia nhập vào hệ thống thì sẽ giàu mà k cần làm gì cả và lãnh đạo của công ty đa cấp nào nói với bạn như vậy thì đó mới là lừa đảo. Tôi đã từng đi dự hội nghị của Tiens tại ĐN, và tôi thấy những người lãnh đạo chi nhánh ở đây nói với mọi người là KDTM có rất nhiều khó khăn và thử thách rất lớn, ai có đủ niềm tin vượt qua và đủ tin tưởng thì gia nhập, còn ai thấy k đủ niềm tin thì nên xem lại, quyết định tùy thuộc vào bản thân mỗi người, họ k nói bạn tham gia vào thì sẽ giàu có mà chính nỗ lực của bạn mới làm bạn giàu có, zậy nên bạn nói Thiên Sư lừa đảo và những người làm Thiên Sư là ngu thì bạn và những người có suy nghĩ giống bạn nên xem lại bản thân mình là đã có đủ tinh thần chịu trách nhiệm với chính bản thân mình chưa, hay tự mình làm rồi lại đổ lỗi cho người khác. Tôi k làm trong mạng nhưng tôi đã sử dụng sản phẩm của Tiens. Và tôi muốn nói thêm với bạn là trước khi bạn chửi thêm tôi thì nên thử dùng sp để chữa bệnh cho mình đi và hãy nhìn nhận lại rồi lên đây đăng bài.

  • dan says:

   tot lam. toi hoan nghenh ban.

  • bloom says:

   toi thay rat dung , thuc pham chuc nang chi ban tai cong ti , ko giao ban tai cua hieu thuoc

   • Nam says:

    Tôi nhất trí theo cách đánh giá của bạn, tôi không làm kinh doanh nhưng theo tôi nếu công ty nào làm ăn kinh doanh mà có dâu hiệu lừa đảo thì các cơ quan chức năng của Nhà nước mình sẽ tước giấy phép và xu phạt hành chính. Tôi thấy Tiens la một tập đoàn lớn mạnh có mặt trên 190 quốc gia, nếu công ty nay mà kinh doanh trời ơi tôi nghĩ đâu có thể lớn mạnh và thành công như vậy.

  • lê thùy dương says:

   bạn nói rất hay. cảm ơn bạn rất nhiều. nhớ lời nói của bạn tôi có dũng khí để tiếp túc công việc đầy khó khăn của mình . rất vui nếu dk làm quen cũng bạn fb : https://www.facebook.com/tiphutre97

 17. Nga says:

  Tôi là người đã làm với Tiens hơn 3 năm, số Dt 0944159393 , tôi rất cảm ơn những người đã phát hiện tìm ra những điều tôi chưa biết về Tiens, nếu có thông tin gì về tiens hãy gởi Mail cho tôi Nga.vocong89@gmail.com, tôi rất cảm ơn! Bởi từ ngày biết sản phẩm Tiens, sử dụng cho ban thân và sau đó hợp tác kinh doanh, tôi đã nhờ hai thằng bạn tìm điểm lừa đảo của tiens giúp tôi nhưng đến giờ này vẫn chưa có câu trả lời !?
  - Những thông tin mà “chủ thớt” đưa tôi đọc rất lâu rồi trước khi có nghị định về BHĐC đã có rồi! Hãy trích dẫn những tin sau khi có nghị định giúp nhé!
  - Thông tin hàng hết han có ngày tháng nhưng không có năm!?
  - Hình ảnh mẫu sản phẩm này chỉ có trước 2010!? Nay thay đổi khác lắm rồi !
  - Nói tham gia BHDC ngu, nhưng bạn đưa ra được nghị định của chinh phủ cho phép !?
  ….
  Nếu bạn muốn biết về sản phẩm hay kinh doanh đừng ngại Liên lạc với tôi, làm KDM thành công không phải dễ, bạn phải đối diện với rất nhiều thử thách, vượt qua rất nhiều dị nghị, đôi lúc thấy cô đơn, bị cô lập trong tập thể, sợ từ chối, sợ thất bại, sợ không vượt qua . ..chính mình. Co thể ai đó đã bỏ cuộc vì những điều đó không đủ Dũng khí vượt qua. Nhưng với tôi, tôi tin sẽ giúp được các bạn vài kinh nghiệm bản thân, ít nhất về kinh doanh với Tiens. OK ?
  -

 18. giap says:

  Vì lợi nhuận do lao động sản xuất tạo ra là quá nhỏ khi đem so sánh; coi như để trả các chi phí phat sinh và thuế; tiền thù lao chẳng qua là chạy từ số tiền có từ trước trong túi người này sang túi người khác.
  tại một thời điểm bất kì ta luôn có phương trình A = B + Cvới A là tổng số tiên các nhân viên các cấp thấp còn lỗ. B là tổng số tiền TNMU hưởng từ trước tới lúc đó. C là tổng số tiền các nhân viên cấp cao được lợi, từ trước tới đó.Trường hợp công ty này được tự do phát triển. theo cách thức kinh doanh đó, mỗi nhân viên đều thu nạp nhiều cấp dưới, có như vậy thì họ, và cấp trên của họ mới bù lỗ, và được lợi lớn. cách thức chiếm lĩnh thị trường của chúng là bán hàng thông qua các mối quan hệ. tốc độ phát triển của chúng đo bằng số nhân viên trong công ty. số người dễ dàng bị lôi kéo là có giới hạn. theo cách thức kinh doanh đó, mỗi nhân viên đều thu nạp nhiều cấp dưới, có như vậy thì họ, và cấp trên của họ mới bù lỗ, và được lợi lớn. số nhân viên sẽ tăng theo cấp số nhân. số nhân viên tăng càng nhanh, hoạt động của chúng càng rộng, càng nhiều nhân viên thất bại, và càng nhiều người không bị lừa, nhận rõ bộ mặt của chúng. xã hội cảnh giác cao hơn với chúng, chúng càng khó lôi kéo theo tốc độ cũ. thêm nữa thị trường ( người thân quen) của các thành viên trong công ty sẽ giao nhau. như vậy thời kỳ đầu số nhân viên tăng lên theo tốc độ rất lớn, nhân viên cấp thấp nhanh chóng thăng cấp và hưởng lợi, số rất ít người (trên tổng số nhân viên) không hoàn vốn. về sau, tốc độ phát triển số nhân viên đã giảm thời gian để thăng 1 cấp tăng dần đồng thời thời gian để hoàn vốn cũng tăng dần; và tỉ lệ số người không hoàn được vốn tăng lên nhanh chóng.càng nhiều người chán nản rời bỏ công ty. xã hội càng biết mặt chúng. thời điểm số người rời bỏ bằng hoặc hơn số người vào, điều này không có nghĩa công ty có khả năng tăng trưởng trở lại, bởi thị trường đã luôn bị thu hẹp và không tăng trở lại ( mỗi người sẽ chỉ vào công ty 1 lần, không thành công thì ra đi vĩnh viễn). tốc độ tăng nhân viên giảm dần đến số người vì anh ta mà mất tiền cũng càng lớn. việc anh ta kiếm hoàn vốn hay kiếm được tiền tương ứng với số cấp dưới của anh ta bị mất tiền. vì vậy kiếm được tiền, hay hoàn vốn là vì lợi dụng người khác. anh ta rất tinh vi gián tiếp móc túi người khác. vì vậy, mỗi người trong mạng lưới hoặc là người bị móc túi ( nhất thời) hoặc là kẻ móc túi người khác. người ta đã không thấy rõ được chiến thuật kinh doanh nham hiểm này bởi vì ( do sức thu hút , lòng tham của những người muốn làm giàu) do chiến thuật lừa bịp, và trong nửa đầu hoạt động chu kỳ hoạt động của công ty này ( tôi coi TNMU , Sinh Lợi là một) số người bị móc túi luôn tăng lên theo cấp số nhân, nhưng luôn có sự chuyển đổi từ vai trò người bị móc túi sang người móc túi. chuyển đổi này dừng lại khi công ty bị phá sản. và lúc này nhiều người mới ngỡ ra. rất nhiều người trong số đó sẽ là sinh viên. Việc móc túi được diễn ra không ngừng và được che mắt tài tình. một thực tế là nó đang tăng trưởng. lừa đảo quá tinh vi và ngoạn mục!!!

  ——————————————————————————–

  Thủ đoạn để công ty để dụ dỗ người mới:1 cách thông dụng là trước hết các nhân viên sẽ rủ người quen của mình đến công ty nghe thuyết trình, mà chưa cho biết thông tin gì đáng kể; như vậy người được rủ sẽ không có thời gian suy nghĩ chuẩn bị. công ty và các nhân viên cấp cao rất biết cách đánh vào tâm lý người khác. họ sẽ được nghe thuyết trình. Ngồi bên cạnh họ là người bạn đã dẫn họ đến, luôn xem xét, và sẵn sàng khích lệ họ. xung quanh có rất nhiều nhân viên công ty, họ tạo không khí quá hào hứng. đầu tiên một thuyết trình viên giới thiệu sản phẩm mới lạ đặc biệt hiệu quả của họ(để mọi nguời tin vào chất lượng và đánh giá cao giá cả của nó), cho thấy kinh doanh mặt hàng dễ dàng. tiếp đến họ giới thiệu cực kì ấn tượng về phương thức kinh doanh bán hàng đa cấp rồi thông báo điều kiện điểm tích luỹ (thực ra là điều kiên 3,200,000đ). Bảo đó là “luật” của sân chơi (như tôi đã phân tích “luật này” chính là mấu chốt trong cách lừa đảo của công ty). Người nghe ảo tưởng thù lao cao cho nhân viên là do tính chất ưu việt của hình thức kinh doanh theo mạng, chứ không rõ bản chất lừa đảo nham hiểm của chúng. đây là lý do tại sao khi đã tham gia, họ không ngần ngại “mang đến cho người thân, bạn bè một cơ hội kiếm tiền tốt như họ vừa nắm lấy”Người dẫn chương trình mời các nhân viên cao cấp có thành tích, thu nhập cực cao lên phát biểu, “ chia sẻ”: ngày xưa chỉ vì tin 1 cú điện thoại mà tôi được như hôm nay; đó là nhờ 1 người cùng đi tàu mách bảo tôi, hồi sinh viên anh giấu bố mẹ đi vay tiền tham gia,…-> quá dễ dàng và ngon ăn. trong suốt buổi thuyết trình họ đã kích động tâm lý người nghe như sau: tôn xùng tiền bạc là số 1, có tiền mới có bạn gái, nhà cửa. tôn vinh người giàu, khinh người nghèo. kiếm tiền là mục tiêu duy nhất. đánh vào khát khao muốn lập nghiệp của người trẻ, khơi dậy lòng đố kị với bạn bè, mong muốn làm giàu của mọi người. những câu nói tâm huyết, chia sẻ kinh nghiệm của họ thực sự thuyết phục người nghe, nhưng vài lần mỗi tuần họ thuyết trình như vậy. suốt buổi thuýết trình, rất nhiều người nghe hào hứng. nhân viên cấp cao thuyết trình luôn tỏ ra phong thái chuyên nghiệp, cuốn hút. họ lừa được những người suy nghĩ thiếu kĩ càng, và mong làm giàu nhanh. sau buổi thuyết trình, khá nhiều người nghe sẽ được bạn mình(nhân viên) dẫn đến nói chuyện với những người thu nhập cao trong công ty tại các bàn tròn. tại đây các nhân viên cao cấp này sẽ trao đổi và hoàn thành công việc thuyết phục của mình, khá nhiều người ở lại. 1 lũ nhân viên mới vào quây quanh làm nhiệm vụ hô ” tuyệt vời quá! quá tuyệt vời!”+ “X chúng tôi yêu bạn!”,…thật lố bịch. tôi điếc tai vì họ hô quá to và không biết mệt. nhiều người thì rất hào hứng, và chăm chú lắng nghe các nhân viên cao cấp . (tôi chỉ ở lại vì nể bạn, chứ tôi muốn về luôn rồi). tôi nhận ra giọng giả tạo bôi mỡ của họ. họ luôn tỏ ra rất gần gũi chia sẻ kinh nghiệm, nhưng rất tài tình họ đánh vào sĩ diện, khích lệ người trẻ muốn lập nghiệp giàu nhanh.thấy tôi không hào hứng đặt câu hỏi hay biểu lộ quyết tâm; không chỉ bạn tôi mà có cả CVKD khác khích lệ, cười với tôi. may cho tôi là từ trước tôi đã đọc 1 số sách trong bộ “hạt giống tâm hồn”,và cũng biết chút ít về tâm lý học nên không cảm thấy bỡ ngỡ trước những câu nói quá hay, và giữ được tỉnh táo để xem xét vấn đề. có 1 phó phòng ( cấp bậc)là con gái bằng tuổi tôi, thuyết phục tôi : “hãy chứng tỏ bản thân, mạnh dạn khẳng định mình, bạn có thể làm được như tôi. hãy mang tiền về cho bố mẹ; các bạn gái có thể làm được, bạn cũng có thể làm được”… tôi đã không để người ta dắt mũi.Lưu ý 1 điểm cực kì quan trọng trong chiến thuật thu hút người mới, đóng vai trò quyết định trong việc thuyết phục đó là bên cạnh bạn là những người bạn người thân quen -những người bạn tin tưởng – . tin tưởng bạn + kế hoạch làm giàu dễ dàng được vạch ra sống động trước mắt = vay mượn tiền để trở thành CVKD. những người thân quen luôn ở bên cạnh tận tình khích lệ bạn, dẫn bạn đến các cấp trên trực tiếp hay gián tiếp để “tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm”. (tôi tin bạn tôi không có ý định lừa tôi. tôi biết bạn đang bị lừa phỉnh, bạn nghĩ tôi tham gia thì cùng có lợi)
  lúc đó tuy chưa nhận rõ được hết bộ mặt và thủ đoạn của chúng; tôi cũng không quá hứng thú, và thấy rất cần thời gian suy nghĩ. tôi nói với bạn là tôi chưa trả lời ngay được. với đối tượng cứng đầu như tôi, nhiều nhân viên cấp cao đến, không tiếc nước bọt để chăm sóc. tôi để ý cách nói chuyện, các động tác tay chân có nhiều điểm giống nhau!!! họ đứng gần, đối diện với tôi họ nhìn vào mắt tôi, ngón trỏ hơi ấn vào ngực,vùng xung quanh tim tôi, và nói nên những lời rất “chân thành” với giọng nói rất truyền cảm, lắng nghe và tháo gỡ những điều tôi còn e ngại mà không đăng ký ngay buổi chiều hôm đấy hay sáng hôm sau( đăng ký như 1 chứng nhận rằng bạn tôi đã dẫn tôi đến, tôi vào thì sẽ là cấp dưới của bạn).đúng là là từ 1 lò đảo tạo lừa đảo chuyên nghiệp. tôi ra vẻ hiểu, có hứng thú và cảm ơn. nhiều người nghe khác như nuốt lấy từng lời khi họ nói về “bạn hoàn toàn có thể vừa học tốt, kiếm tiền nhanh chóng”…rồi họ nói về môi trường làm việc tốt, mọi người giúp đỡ nhau cùng làm giàu, ko khoảng cách, ở đây rất thân thiện. nào là” phương pháp kinh doanh chưa từng có, thì hiệu quả chưa từng có”. Tỷ mỉ bày cách vay tiền: “nhớ nhé, âm thầm làm, vay mượn tầm 20 đứa bạn, mỗi đứa 150,000đ (có thì cho mượn luôn hỏi làm gì”; “Ngay tối nay cũng được, mời chúng nó đi uống café, anh (người cấp cao) sẽ trả tiền uống xong hãy nói, chắc chắn chúng nó sẽ cho mượn”; “khi nào thành công hãy nói cho mọi người biết, hãy giữ chính kiến của mình. nói ít thành công nhiều, nói nhiều thành công ít”. toàn những lời êm tai, chưa từng được ai chia sẻ như vậy, chưa từng có 1 “cơ hội lớn và dễ dàng” như vậy, các bạn có thể làm giàu trước khi tốt nghiệp đại học?! và lương tâm bạn cho phép?!rất nhiều người ngủ mơ, rất nhiều sinh viên mắc lừa.

  Nhiều người sẽ mua sản phẩm, và trở thành 1 CVKD. họ sẽ được đào tạo về cách để lôi kéo thuyết phục người khác tinh vi, bài bản, toàn diện. họ sẽ truyền dạy cho những người mới vào này tư tưởng, văn hoá TNMU về cơ bản là văn hoá đồng tiền, đặt tiền lên trên tất cả. những nhân viên mới này( tôi cho rằng thời gian đầu họ không nhận thức được, ôm mơ ứơc làm giàu dễ dàng) đi lôi kéo bao nhiêu người thân quen của họ. nhiều người sau đó nhận ra. nhiều người đã trở thành các chuyên gia lừa đảo từ lúc nào.

  Bây giờ hãy xem cách làm giàu của người có thu nhập cao nhất công ty khả thi như thế nào. chị ta nói:”tôi thu nạp 3 người, mỗi người đó lại thu nạp 3 người, cứ thế tiếp diễn . bây giờ tôi có khoảng 70,000 cấp dưới gián tiếp, mỗi tháng tôi hưởng thù lao hơn 150 tr”. như vậy theo mạng lưới của chị ta chỉ cần những người ở cấp dưới cùng (CVKD) thu nạp người hàng tháng là các nhân viên cứ tăng cấp bậc và tăng lương đều đều. giả sử mỗi người CVKD 2 tuần thu nạp 1 người, và thế là họ chỉ cần làm việc 6 tuần rồi “nghỉ ăn lương mãi mãi” (đây là cái chị ta gọi là kiếm tiền cho cả đời). nhận thù lao trực tiếp từ 3 cấp dưới, chưa đủ bù 2,5 tr đ. từ đó bạn sẽ trông chờ các cấp dưới cùng nhận thêm người. để rồi lên cấp phó phòng, nhanh thì vài tháng, lâu thì 2 năm; và từ đây ăn vài phần trăm thù lao gián tiếp trên mỗi cấp dưới mới. thu nhập lúc này còn rất nhỏ. nói chung rất lâu 1 nhân viên có thể hoàn vốn theo cách này. nhưng ai lại ngồi đợi cơ chứ! thu nạp càng nhiều cấp dưới trực tiếp hưởng càng nhiều, cấp càng cao hưởng phần trăm càng lớn. các nhân viên ra sức xây dựng mạng lưới kiếm tiền. họ sẽ tìm đến những bạn bè người thân mình, lôi kéo họ vào chuỗi lừa bịp này. số nhân viên mới (hụt tiền) tại một thời điểm bất kỳ luôn lớn hơn nhiều lần những cấp trên hưởng lợi. muốn trở thành cấp trên, hãy tích cực lôi kéo người mới, bắt đầu từ bạn bè, người thân. lòng tham làm mờ mắt, càng nhiều người bị lừa tham gia(?) vào mạng lưới lừa đảo. cách kiếm tiền đó thật thâm hiểm, đáng căm ghét, khinh bỉ!

  Nó tồn tại và phát triển được là do nhiều người nhẹ dạ cả tin, mong làm giàu nhanh chóng dễ dàng, mà bỏ qua các giá trị đạo đức,… phần lớn các thành viên trong mạng lưới là các sinh viên, hay cựu sinh viên (tham gia từ khi là sinh viên). lúc đầu là do khát khao hoài bão của tuổi trẻ, sự thiếu suy nghĩ, ít kinh nghiệm sống, nhưng một khi đã lấn sâu vào, chính bản thân họ đã nhận ra, và chấp nhận rằng mình , đã, và đang “bán linh hồn cho xa tăng” , họ không muốn quay trở lại; họ hài lòng khi cầm lấy những đồng tiền lừa đảo đó.

  Có những bạn mới tham gia vào, nhận ra bộ mặt của chúng muốn rời bỏ nhưng không có cách nào để trả khoản vay gần 3 tr đồng. nếu họ tâm liệm chỉ làm để lấy lại số tiền mình đã mất rồi thôi thì khi họ hoàn vốn, họ đã lôi kéo nhiều người khác vào hoàn cảnh họ không mong muốn ( CVKD). họ có thể từ bỏ không? câu trả lời ở mỗi người.

  ——————————————————————————–

  • JonnyNguyen says:

   Chào các bạn. Mình cũng đa tham gia bán hàng đa cấp và cũng đã thất bại. Nhưng mình ko tin BHDC là lừa đảo. theo mình nghỉ tầng lớp người VN mình thuộc tầng lớp trung bình mà hầu hết các sản phẩm của các cty BHDC quá cao khi được các cộng tác viên BHDC giải thích thi đa số đều từ chối và như thế các cộng tác viên đó đa thất bại trong lĩnh vực BHDC này. Và vì thế họ đã gán cho BHDC là lừa đảo. cũng 1 phần là họ thưc sự bị lừa do các công ty BHDC trá hình.

  • NoBG says:

   thanks Giap! xổ như thế các con giời chạy hết còn đâu :))). Tiếc cho những con người mù quáng đánh đổi những quan hệ và thời gian quý giá vì đồng tiền!!!! cứ tưởng thế là kinh doanh ghê gớm lắm. đáng buồn!

   • lê thùy dương says:

    người mù quáng. nhưng xin lỗi bạn tôi mù quáng tham gia tiens điều mù quảng làm học sinh 16 tuổi có những trải nghiệm đầu tiêng giờ sắp tỏa sáng trên sân khấu

 19. Li senh says:

  Tôi cũng tham gia TIENS đã 4* với hy vong cải thiện bệnh vôi hóa đốt sống và cũng nhằm thu lại phần nào vốn bỏ ra mua SP. Tôi cũng đã bỏ khá nhiều công sức, thời gian, tiền bạc tham gia với Công ty quảng bá song, hiện giờ chứng nào vẫn tật ấy “TIỀN MÂT TẬT MANG”. Điều mà bấy lâu nay các tổ chức hoạn động bán hàng đa cấp tại VN rất nhiều, sao các ngành chức năng ở TƯ không những không ngăn chặn mà còn tham gia quảng bá rầm rộ. Chung tôi là người dân thiếu học vả lại có bệnh thì vái tứ phương, những mong thấy ánh hào quang phía trước nhưng ÔI! TỰ TRÁCH MÌNH NGU THÔI!

 20. Li senh says:

  Bạn nào kinh doanh đa cấp thành đạt muốn nói gì thì nói. Tôi chỉ nói, tôi dùng SP TIENS, bệnh không thuyên chuyển! Tiền thì 20 triệu trong đó có những SP gia dụng giá “cắt cổ”.

 21. nam says:

  ban hang da cap noi cho de hieu la . lam cai nay thi di nuoi ga tren ly thuyet hon nhieu: mua mot con ga mai no de ra 13 con sau 6 thang 13 con ga kia de tiep 13 *13 =169 con ga . sau 6 thang nua 169 con ga lai de tiep 169*13=2197 con ga. ket luan vay nuoi ga lai hon nhieu von ban dau nuoi ga chi het co 100ngan dong. vay nen tot nhat moi nguoi nen tranh de khoi bi lua.tthuc pham chuc nang cua viet nam tot gia lai re tai sao khong dung cu di mua cua nuoc ngoai lam gi?

 22. nam says:

  noi dung hon kinh doanh da cap la mot hinh thuc lua dao co to chuc chet che, khac gi di xem trang lot ngay xua ay.

 23. duc says:

  Toi la nguoi da tim hieu ve sp cua tiens va cac che do tra thuong.toi da mat 3thang de tim hieu.toi thay trong cac nghanh kddc.thi tiens la tuyet voi nhatthu nhat la chatluong san pham.thu hai la che fo tra thuong nhan dao nhat trong cac nghanh kdm khacnen toi se quyet dinh tham gia su ngjiep nay.neu ai ko tin vao chinh ban than minh ko co huongde di.giong u gggcon thuyenmat lai.tai sao vgheonam cung ta lai la nuoc ngheo.vi do tinh bao thu cua cac ban.ko chiutim hieu.dong ti la noi lua dao

 24. Hoàng Long says:

  Hãy đảm bảo là bạn đã thực sự tìm hiểu và nắm rõ thông tin rồi hãy đăng đàn phát biểu. khi bạn hiểu một cách phiến diện thông qua những mẩu thông tin đứt đoạn hoặc nghe lại ai đó nói rồi phóng thêm lên. Bạn đã biết về câu chuyện “Thầy bói mù xem Voi” rồi chứ? Rõ con Voi nó hoành tráng thế mà vẫn khẳng định chắc chắn nó chỉ như cái chổi xuể vì tay đã được sờ vào rồi!
  SP Tiens rất tốt. Tiens kinh doanh theo đúng các cơ sở pháp lý ở VN, Bộ Y tế và Tiens đang song hành cùng chương trình Vì sức khỏe cộng đồng suốt 5 năm qua. Tiens đã giúp bao người sử lý được các căn bệnh mà thuốc tây không làm được. Một SP cao cấp thì đừng mong giá bèo. So sánh về hiệu quả và giá cả sử dụng SP của Tiens và điều trị thông qua bệnh viện thì sẽ thấy SP Tiens là rẻ.
  Ai tìm ra được rõ về điểm để nói là Tiens lừa đảo thì cụ thể nhé, đừng chung chung phán bừa.
  Li senh nói vôi hóa đốt sống không khỏi, thử hỏi bạn đã dùng được bao nhiêu và dùng như thế nào? Với căn bệnh này tôi dám cam kết là SP Tiens sẽ trị tận gốc mặc dù tây y sẽ chịu bó tay. Hãy đảm bảo sử dụng SP Đúng-Đủ- Đều để thấy được hiệu quả thực sư của SP. Các bạn có thể trao đổi với tôi qua số: 0912221570

 25. duc says:

  Chao cac ban.chung ta dung voi danh gia bat ki mot viec gi do ma khi chung ta moi nghe ai do noi ma ban than minh thuc su chua tim hieu ki ve no thi tot nhat im lang.toi sinh ra va lon le tai manh dat ngheo.me toi bi rat nhieu loai benh.nhu voi hoa dot song co,dot song lung va viem phe quan man tinh suot 7nam qua.toi da dua me toi di kham va dieu tri o rat nhieu noi,di tu benh vien cap huyen,tinh,trung ung.nhung khong khoi duoc.so tien moi lan di khamrat ton kem.e trai toi la bac si ma cung bat luc.toi thay benh cua me lai cang nang them.nhung rat may man khi toi den choi nha cau toi.va toi ke ve benh cua me cho cau.sau do cau da noi voi toi.con hay cho me dung thu loai thuoc nay.ban cua cau cung nhu me con.uong da khoi roi do.toi cung ko tin loi cau noi.sau mlt hoi giai thich .toi da quyet dinh nho cau hoi ban cau mua gium cho me toi dung thu.sau 2ngay sau da co thuoc gui ve.toi dua cho me huong dan me uong theo don da ke cua thay thuoc.sau khi uong duoc khoang 10 ngay benh cua me toi rat nang.co the dau nhuc moi ca nguoi.tham chi ko di noi.toi hot hoang goi dien hoi cau.cau bao con lay thuoc cho me uong.ai gio me cang dau them.toi hot hoang.cau da noi voi toi.hai tu chuc mung.toi thay sao me toi dau cau lai bao la chuc mung.toi hoi tiep cau bao la thulc da phat huy tac dung.nen chuc mung me toi.qua dung that sau 5ngay dau lien tuc.me tok ko di duoc.den ngay thu 6bat dau dan dan do hon.den thang thu 4me toi da khoi han.gio di lai bi.h thuo.g,tham chi leo duoc ca nui,dap xe dap.vi vay toi rat tin tuong vao san pham.vi no qua tot.toi yeu sp v

 26. duc says:

  Toi yeu san pham vo cung.do la sp tiens.sau do toi duoc mot nguoi ban cau chka se lam kinh doanh.toi tin tuong sp va toi da quyet dinh tham gia.hien nay toi da lam viec va da giup do duoc rat nhieu nguoi co benh giong me toi da khoi..toi chi co ghe noi.tiens qua tuyet

 27. duc says:

  Neu ai bi benh giong nhu me toi.toi khuyen mot cach chan thanh tu tan trai tim.hay dung san pham tiens no se giup ban khoi benh.

 28. Tin gì các bài bình luận này toàn có sự xắp đặt như diễn phim nhằm mục đích gây sự ngộ nhận cho các độ giả dẫn đến họ bị lừa thôi.

 29. Phương says:

  Tôi đồng ý với Nguyễn Minh Thành. Nếu chỉ uống SP này thôi thì không cần phải mất công đào tạo bác sĩ lâu đến như vậy. Cũng không cần đến BV .

 30. Khánh says:

  Đồng ý với bạn Nguyễn Minh Thành.Nếu chỉ cần dùng SP mà khỏi bệnh, thì không cần phải tốn kém đào tạo BS và không cần XD bệnh viện.

 31. Hải Nam says:

  Chào các bạn đang làm việc ở Thiên Sư. Mình cũng ko phê phán gì chuyện bán hàng đa cấp, đó cũng là một phương pháp bán hàng tốt, nhưng các bạn đã ko thấu hiểu về sản phẩm các bạn bán, một người bán hàng thuốc của Thiên Sư chỉ là 1 người nông dân, 1 người kỹ sư thì sao mà tư vấn được, nhưng mà mình nghe các bạn tư vấn rất hay, nào là bệnh gì cũng thuốc CANXI. Các bạn cũng chỉ là nghe 1 người nói, rồi cũng có 1 số người khỏe mạnh do thuốc ( tôi tin) nhưng giá trị của nó chỉ 1 đồng, các bạn đi bán 100 đồng, rồi hưởng được 50 đồng hoa hồng, các bạn bảo là kinh doanh tốt sao? các bạn đã bán hàng 100 đồng cho cai, cho người thân các bạn đó. Tôi đã đi 1 lần với 2 anh 8 sao ở Hà Nội, ôi rồi mình thấy họ nói lương 7300 $/ tháng. nhưng qua phong cách, ăn mặc mình thấy họ có thể có lương chỉ < 730$. rồi họ mời mình đi xuống cty sản xuất ở Phố Nối. mời mà họ thu 150K đến nơi 2 lần vào cửa nghe thuyết giảng ( mình ko hiểu kiểu hô hào to là thắng của họ ) mà mất 40K nữa. Nếu thật sự có lương 7300$ + 2 người lương đó thì ko bao giờ đề nghị 30 con người đóng 150K+ 40K = 190K. Mình mong các bạn bán hàng đa cấp hiểu điều mình nói.
  Với mình chỉ thoáng qua khi nhìn giầy của 2 anh 8 sao ở Hà Nội, mình hiểu là họ có lương bao nhiêu $/ tháng ( mình ko đánh giá con người ở bề ngoài, nhưng qua nói chuyện và nhìn đôi giầy mình hiểu họ là ai)

 32. thích công bằng says:

  trước khi nói về cái gì nên tìm hiểu kỹ trước khi nói. chỉ có vài thông tin thì ko ai phục, khiến người khác hiểu sai về vấn đề mình muốn nói. cá nhân mình thấy kinh doanh đa cấp ko xấu. sản phảm tốt. nó xấu ở con người xấu. lợi dụng để kiếm lợi cho bản thân.khiến cty và sản phẩm của họ mang tiếng xấu. mình biến đến hình thức này 2006. và 2008 mình biết đến thiên sư ở malaysia. mình ko tin nhưng chứng kiến thì mình thay đổi suy nghĩ. nó ko giống như những lời nói của tác giả và 1 số người có kiến thức hạn hep và mù mờ. đói kiến thức. ko nói ở xa xôi bên nước bạn. ở VN đã được chứng minh thiên sư trong sạch và đã giúp rất nhiều người. cả chủ tịch nước cũng đã công nhận và ủng hộ. http://www.youtube.com/watch?v=j1BPsSmx6Vw đây là 1 link chủ tịch nước tới thăm nhà máy. vậy thử hỏi 1 cty có thể lùa 1 đất nước ko ? . qua bài viết và những lời cmt tiêu cực trên mình nghĩ những người này nên về ép óc để tăng thêm nếp nhăn .

 33. luvt says:

  Cái thực phẩm này ý, thực chất bằng vài con tôm :))

 34. luong says:

  Chào các bạn.
  Tôi đọc bài viết trên mà thấy thương hại cho chủ nhân đã đưa bài viết đó lên.
  Tại sao lại có người tự đi vệ sinh vào bể nước nhà mình rùi khen là thơm như vậy nhỉ.

 35. nguye says:

  noi chi cho nhieu voi nhung nguoi tieu cuc,ho bo thoi gian ra noi cai nay xau,lua dao,ko tot thi cung dau anh huong gi den thanh cong cua nguoi khac,ma ho lai quen rang nhung dieu tieu cuc do da day ho cang sau vao tang lop ngheo va tro thanh nguoi ngu ma to ra kien thuc.co bao nhieu su che bai hay chi trich ve Tiens dieu do ko quan trong hay nhin ket qua hien tai roi ha ket luan.Vang That Se ko so lua,cay ngay se ko bao gio chet dung,nhung loi tieu cuc chi co the phat ra tu con nguoi that bai va ko muon thay doi,thu hoi nhung qui ong,qui ba da buong loi tieu cuc ngam nghi lai xem tu luc sinh ra toi bay gio minh da lam duoc gi cho con nguoi minh thay moi hon chua hay chi biet song trong vung an nhan,sinh ra,lon len,gia di roi chet………….cuoc song qua ngan ngui,Viet Nam ko phai 1 dat nuoc ngheo ma boi vi co qua nhieu nguoi tieu cuc,thoi buoi hien dai dang le phai mo mang kien thuc,nhin su viec phai sang suot hon dang nay cang hien dai thi lam cho con nguoi cang ngu ko biet dung,sai

 36. nguye says:

  xa hoi co 3 tang lop nguoi
  1 la loai nguoi Ha Tang,loai nguoi nay thich song trong vung an nhan,ko biet phan dau vuon len,chap nhan so phan hien tai…………..loai nay duoc goi la nuoi ngheo
  2 la loai nguoi Trung Tang,loai nguoi nay biet vuon len nhung den 1 vi tri nhat dinh roi thoi,hoac vuon len gap that bai la bo cuoc……………..loai nay la Trung luu
  3 la loai nguoi luon tim kiem co hoi moi,thanh cong moi,luon chien dau va quyet tam theo duoi uoc mo cua minh,…………………day la loai nguoi thang con

  BAN la ai trong 3 loai nguoi nay?
  Dau biet rang tu 1 nguoi ngheo de tro thanh nguoi thanh cong,giau co la KHO
  Nhung neu ban ko phan dau thay doi so phan,nam bat co hoi de thanh cong thi ban mai la nguoi ngheo thi cuoc song cua ban cang KHO HON
  Vay ban chon con duong nao?KHO hay KHO HON?????????????
  Suy ngam nhe>>>>>>

 37. hoanghokk says:

  Oppa gangnam style.ôp ôp.

 38. Sự ngu si + dốt nát = Đại phá hại.
  Lấy bụng tiểu nhân đo lòng người quân tử. Những tên không hiểu vể bán hàng đa cấp và thực phẩm chức năng mà cứ cho rằng ta nhiều chữ mà viết bậy lên wed thì chẳng khác nào đi vệ sinh vào nồi cơm nhà mình đâu. Hãy suy nghĩ trước khi phát ngôn nhé.

 39. Giang says:

  Nói chung là Ad cũng đang bán sản phẩm của TIENS đó thôi

 40. phuong says:

  mình chưa bao giờ tìm hiểu nhiều về kdtm nhưng mình biết chắc chắn một điều là người viết bài báo này không phải là nhà báo.bởi vì trong cuộc sống luôn có cái tốt và xấu song hành.mình là người ngoài cuộc và mình cũng đã từng chứng kiến rất nhiều người ở quê mình bị lừa và mình biết được là đó chỉ la kdtm biến tướng thôi.sản phẩm này không phải hoàn toàn là thuốc.các bạn không thấy ở trên tv ngày nào cũng quảng cáo các sản phẩm chức năng à.mình chưa dùng bất kì một sản phẩm nào.thế nhưng mình thấy đã có rất nhiều người dùng thử và khỏi bệnh. ở quê mình ai bảo là lừa đảo thế nhưng mình lại rất muốn được tìm hiểu và tham gia vào nó.thế nên mình muốn xin cac bạn có thể cung cấp cho mình nhiều thông tin hơn để mình biết nhiều về nó hơn.xin gửi mail cho mình qua lephuong10.1995@gmail.com.thanks all

 41. tuấn says:

  tôi thấy có ý này ý nọ thì đều do quan điểm của mọi người. tôi thấy tôi thích sản phẩm của Tiens vì nó có ích và chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người, và vì Tiens là đơn vị KDĐC có nhà máy to vật vã ở Hải Dương điều này chứng tỏ Tiens đã hơn hẳn mấy cty ĐC khác. niềm tin và giá trị được xây dựng tại việt nam nên được ủng hộ.

 42. Lê Đức Thọ says:

  Hầu hết là sai sự thật về Tiens bạn ạ…

 43. Trung says:

  Anh chị nào biết thông tin công ty này nữa không cho em biết. Giờ bố em theo khuyên bảo mãi cũng không nghe.

 44. ThienNguyenHuu says:

  Thật sự khi xem xong các bình luận của mọi người mình chỉ thấy giống trong buổi phát biểu của Tỷ Phú Donald Trump khi tra lời các phóng viên : “Nếu thất bại lần nữa tôi sẻ chọn kinh doanh theo mạng” và sau khi bị sự phản đối kịch liệt của phóng viên và rất nhiều người đến dự thì ông cũng có một câu trả lời ” Đó là lý do tôi là tỷ phú tôi ngồi trên đây còn các bạn ngồi ở dưới”…

  Tôi là người làm trong ngành kinh doanh mạng hơn 6 năm mặc dù không làm ở Thiên Sư nhưng tôi biết được cái cảm giác của những bạn phản đối. đúng chứ không phải không nhưng các bạn đừng quơ đũa cả nắm như vậy.

  Bạn phản đối cái mà những cái đầu của những nhà tỷ phú lỗi lạc như Bill Gates, Donald Trump, Herry Ford chấp nhận nhé nếu không thì ngay cả triệu phú Việt Nam bạn cũng không có đâu.

  Gửi tặng mấy bạn : “dù sao khóc trên Mes cũng sẻ thoải mái hơn khóc trên xe đạp”

 45. Thanh Sơn says:

  Mình là Sơn hiện đang làm một công ty kinh doanh theo mạng rất lớn và tầm vóc ở Việt Nam.

  Thủ lĩnh của công ty mình là người Việt Nam duy nhất xếp top 309 những người thành công nhất trên thế giới trong kinh doanh theo mạng.

  Công ty mình đang có 5 nhà máy tại Việt Nam, có viện nghiên cứu, công nghệ độc quyền thế giới.

  Chính sách trả thưởng 66%+15% bán lẻ.

  Công ty đang trong giai đoạn làm tiền thị trường và bùng nổ tại Việt Nam.

  Nếu bạn quan tâm hoặc muốn kết bạn hãy gọi cho mình.

  Mình là Sơn

 46. Thành says:

  Kinh Doanh theo mạng là một hình thức kinh doanh khá mới tại Việt Nam nhưng đã phát triển trên thế giới lâu rồi. Năm 2014 đã sang vậy mà vẫn có người hoài nghi về kinh doanh theo mạng chứ ?
  Công ty Tiens có trụ sở nhà máy tại Khu công nghiệp Đại An – Hải Dương , phát triển ra toàn cầu hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ rồi mà vẫn có người nói là lừa đảo ! Internet là phương tiện có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc đấy . Đừng ngồi đó mà nghe người khác nói sao rồi nghe vậy . Hãy thử lên google, youtube tìm kiếm thông tin của Tiens bên nước ngoài đi : Tiens ở Mỹ , Canada, Nhật …………Rất hi vọng cùng Tiens giải đáp thắc mắc của bạn .
  Nếu quan tâm đến Tiens hãy liên hệ email : thanhleader86@gmail.com
  chúc bạn và gia đình sk, hp, thành đạt .

 47. trần ngọc kiên says:

  tác giả Reply viết về công ty TIENS Việt Nam bằng ngôn ngữ tiếng Việt mà lại mang tên nước ngoài , điều đó cũng đủ thấy tác giả này là bịp bợm xỏ xiên . hoặc chỉ là một tên bồi bút cho kẻ xấu để kiếm chút lợi nhuận . Ta có thể khẳng định như vậy . Bởi vì tác giả này ko nhìn thấy TPCN TIENS Việt Nam phát triễn mạnh mẽ trong 64 tỉnh thành trong cả nước hay sao , đó là chưa nói đến hơn 190 quốc gia trên thế giới và hơn 500 vp đại dieenjtreen thế giới v.v . Ở Việt Nam đã được Đảng và nhà nước ta đã đồng ý cho xây dựng nhà máy TIENS trong 50 năm . Năm 2012 phó ct nước trao cúp vàng về an toàn cho sk cộng đồng v.v.Còn rất nhiều tính ưu việt , đẵng cấp của TIENS xin mời các bạn tìm hiểu qua thực tế và qua trang tin chân chính khách quan trên mạng intenet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Current day month ye@r *

You might also likeclose