Công ty Thiên Sư – Tiens Việt Nam lừa đảo

Công ty Thiên Sư – Tiens Việt Nam lừa đảo , Ngu dốt + tham lợi = Nạn nhân + thủ phạm tiếp tay! vì có những nơi có những con người họ ngu đến mức khó hình dung tưởng tượng được! Tệ hơn là đã ngu vô cực mà lại cứ tưởng mình “khôn”, nên mới nên cơ sự!

Công ty Thiên Sư - Tiens Việt Nam lừa đảo

giờ cứ cái gì có tiền là ai cũng ham hết. lợi dụng lòng tham + ngu dốt nên tụi nước ngoài nó mới lừa được người Việt mình nhiều như vậy? người Việt mua sắm theo tính bầy đàn nên tụi bán hàng đa cấp tụ tập nhóm 3 người là có thể lừa được một người.

Khi mua sắm sản phẩm thì cần chú ý xuất xứ của nó. mỗi mặt hàng có xứ khác nhau thì giá cả khác nhau lắm. chi phí sản xuất của Trung Quốc rẻ hơn Việt Nam mà cùng loại hàng hóa nó bán đắt hơn hàng Việt Nam 10 lần. vậy đủ biết người nào mua sản phẩm với giá đó là biếu không cho nó 9 phần. nó ăn xong còn chửi mình ngu nữa mà đi ca ngợi nó.

Mấy nghệ sĩ, quan chức gặp gỡ tụi lãnh đạo của nó là bình thường thôi, ngoại giao nói chuyện, nó bồi dưỡng thì nói tốt về nó. nó chi tiền là được thôi à.

Sản phẩm của nó không gây hại thì mấy người PR cho nó cũng đâu có sợ mất uy tín nhưng nó dựa vào đó để hét cái giá đắt như hàng Mỹ thì đúng là chỉ dân ngu mới bỏ tiền ra sử dụng.

Bán hàng đa cấp thật sự thì không xấu, tại phương Tây hình thức này được phổ biến rộng rãi, nhưng ở VN thì do một số công ty vì lợi nhuận nên làm ăn không bài bản không theo đúng như tiêu chuẩn của bán hàng đa cấp, nên sỉnh ra nhiều tiêu cực. Tôi lúc trước củng mém bị lừa bời “Kết Nối Việt” bọn chúng nói rất ngon ngọt nhưng những mặt hàng của công ty thì thôi rồi toàn đồ cũ, china, thì làm sao mà bán được, giá thì mắc hơn bên ngoài và tội nhất là một vài anh sinh viên trong túi chỉ có 100-200 k củng bị chúng móc túi khi có khách trừ dần vào số %, khi mà tiêu chuẩn chúng đưa ra là 500k normal, và 1000k pro… và mở một cửa hàng bán lẻ thì chúng ta bán hàng cho ai đây.

Phát hiện kho chứa hàng bí mật của tập đoàn Thiên sư – Tiens Việt Nam .

Chi cục Quản lý thị trường TP HCM cùng các cơ quan phối hợp đã phát hiện kho chứa hàng này tại 218B Pasteur, quận 3. Đoàn Thanh tra liên ngành của UBND TP đã quyết định đình chỉ toàn bộ hoạt động của tập đoàn Thiên sư hôm 13/5 do có những dấu hiệu lừa đảo, vi phạm pháp luật Việt Nam.

Kho hàng được ngụy trang dưới gầm cầu thang phía sau nhà bếp. Trong kho tồn trữ 28.000 gói sữa trà đại chúng và gần 11 nghìn viên kẹo sơ Tianshi được đóng gói thành 38 kiện. Đến nay, lực lượng kiểm tra cũng đã kiểm kê xong toàn bộ số đông dược thu giữ ngày 13/5 với 33 thùng thuốc các loại như kẹo sơ Tianshi, bổ não, viên tăng lực, mộng trân, ích khang, trùng thảo… (đa số đều đã quá hạn sử dụng hơn 1 năm).

Tại địa chỉ này, hoạt động dưới danh nghĩa là Công ty TNHH XDTM-DV Tiến Phát và Tập đoàn Thiên sư, nhưng nhiều lần đoàn công tác đã điện thoại yêu cầu ban giám đốc Công ty Tiến Phát đến làm việc vẫn không thấy ai đến.

Ngoài những người nước ngoài có quốc tịch Trung Quốc trực tiếp khám chữa bệnh, bán thuốc với danh nghĩa là Tập đoàn Thiên sư, đến nay vẫn chưa có đại diện của Công ty Tiến Phát. Ông Liu Chi Quan, sinh năm 1955, quốc tịch Trung Quốc, tự xưng là Trưởng văn phòng đại diện của Tập đoàn Thiên sư (hoạt động trái phép) tại TP HCM, nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh chức danh. Bốn người Trung Quốc cư trú và làm việc tại đây cũng không có giấy đăng ký tạm trú và giấy tờ hành nghề khám chữa bệnh, kinh doanh tại Việt Nam. Những người điều hành tại đây đã có thái độ bất hợp tác với tổ điều tra thậm chí có cả trường hợp phi tang biên nhận tiền bán thuốc cho khách hàng xuống mái nhà kế bên.

Cái nhìn tốt hơn về tập đoàn Tiens – Thiên Sư Việt nam khách quan :

các sản phẩm của TIENS hiện nay được một số tổ chức cá nhân tại Việt Nam tự cho mình là mạng lưới bán hàng của Thiên Sư và kêu gọi các bạn trẻ tham gia mà đặc biệt là sinh viên. Với một nguồn lợi nhuận khổng lồ mà họ giới thiệu chắc hẳn các bạn trẻ ai cũng muốn có được hoặc các bạn sẽ phân vân suy nghĩ…. Theo tô thấy đây chính là hình thức kinh doanh đa cấp (KDĐC). Tôi có trích dẫn vài dòng sau, các bạn đọc và ngẫm nghĩ nó xem nhé:

KDĐC được luật pháp nhiều nước công nhận và đã ban hành luật để quản lý hoạt động này. Ở Việt Nam luật về bán hàng đa cấp được ban hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2005.

Tại Việt Nam, Nhà nước và Luật Pháp cho phép về bán hàng đa cấp, nhưng cấm bán hàng đa cấp bất chính. Theo điều 48 Luật Cạnh tranh, Cấm doanh nghiệp thực hiện các hành vi sau đây nhằm thu lợi bất chính từ việc tuyển dụng người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp:

 • Yêu cầu người muốn tham gia phải đặt cọc, phải mua một số lượng hàng hoá ban đầu hoặc phải trả một khoản tiền để được quyền tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp; một số công ty lách luật bằng cách yêu cầu người tham gia ký vào đơn tự nguyện mua sản phẩm, tuy nhiên, dù là thế nào, phải mua sản phẩm để được tham gia đều là bất hợp pháp.
 • Không cam kết mua lại với mức giá ít nhất là 90% giá hàng hóa đã bán cho người tham gia để bán lại;
 • Cho người tham gia nhận tiền hoa hồng, tiền thưởng, lợi ích kinh tế khác chủ yếu từ việc dụ dỗ người khác tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp;
 • Cung cấp thông tin gian dối về lợi ích của việc tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp, thông tin sai lệch về tính chất, công dụng của hàng hóa để dụ dỗ người khác tham gia.
Các bạn nên nhớ rằng chúng ta chỉ có thể làm thành công bền vững trên chính sức lao đọng của mình chứ không thể bằng cách bóc lột người khác. Tôi thấy mạng lưới đang hoạt động này mục đích chính là dụ dỗ các sinh viên tham gia mà thôi, với mức phí tham gia 3 500 000đ/một thành viên  thì tha hồ làm giàu cho những kẻ gọi là xếp trong ấy.

Share This Post

5 Comments - Write a Comment

 1. Co cai dau ah.giong nhu thay boi xem voi.chi lam hai dat nuoc.muon birt tiens su the nao thi can phai tim hieu ki cang roi phan quan.chu chua biet thi ko nen noi lung tung.

  Reply
 2. bạn cũng đang tiếp thị thực phẩm chức năng sao lại viết như vậy nhỉ, ngành nào cũng có “con sâu làm dầu nồi canh” hết bạn ạ, sp Tiens tốt, nhưng một số người không chân chính ôm hàng để hết hạn thì bị cơ quan chức năng VN xử lý là điều đương nhiên, các mặt hàng khác hết hạn mà lưu hành thì cũng bị như vậy thôi kể cả hàng Mỹ, có gì mà phải dẫn chứng để hạ thấp uy tin của họ nhỉ. hãy có cách nhìn khách quan và tìm hiểu sâu rộng hơn bạn nhé. hãy cạnh tranh một cách công bằng và bình đẳng, như thế cuộc sống mới đem đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp và thành công. chúc bạn nhiều sức khỏe và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống này.
  thân.

  Reply
 3. Cái gì tốt ta phải công nhận là tốt, Thiên sư được nhà nước, Bộ Y tế, cho phép rất hợp pháp và sản phẩm được đầu tư sản xuất tại Hải Dương VN thì chất lượng chắc chắn là bảo đảm rồi cứ yên tâm sử dụng..

  Reply

Post Comment