Công ty Nuskin Việt Nam Lừa Đảo không

Công ty Nuskin Việt Nam Lừa Đảo không ? Bối cảnh ngành MLM Việt Nam

Ngành MLM Việt Nam hiện nay đang chuyển mình để sang một trang mới, trưởng thành và chin chắn hơn, chứ không còn như người mù trong đêm từ cách đây hơn 10 năm. Người dân đang dần có sự đón nhận và hiểu đúng về tính chất ngành nghề, biết phân biệt giữa công ty chân chính và hình tháp ảo. Công lớn thuộc về 2 công ty Amway và Herbalife đã tổ chức bài bản và chuyên nghiệp doanh nghiệp của họ tại Việt Nam và đóng góp nhiều cho xã hội. Do vậy, Nu Skin, một tập đoàn lớn tương tự, sẽ không gặp bất cứ trở ngại hay định kiến nào khi có mặt tại Việt Nam.
 
Tuy nhiên, đối với những người làmMLM Việt Nam, sân chơi của họ đã bị hẹp đi rất nhiều và không nhiều sự lựa chọn, những công ty thiếu chuyên nghiệp, những mô hình thoát bàn lừa đảo … làm nản long chính những người trong cuộc. Và hầu như MLM Việt nam không phát triển được những nhà phân phối, thành viên mới mà chỉ chạy vòng vòng các công ty kêu gọi người lẫn nhau.Nhưng dù chưa thật sự rõ ràng và nghiêm túc trong nhận thức về MLM chân chính, nhiều người vẫn đang mong chờ một cơ hội lớn xứng tầm. Và Nu Skin là công ty lớn cuối cùng sẽ vào Việt Nam để họ lựa chọn.
 Ngoài “ phụ nữ” vẫn đang tiếp tục chiếm phần lớn sự thành công trong ngành MLM, sẽ có sự thay máu dần trong vài năm tới, xuất hiện một lớp nhà phân phối trẻ trung hơn,có trình độ và được đào tạo chính quy, am hiểu công nghệ internet sẽ thay đổi cục diện MLM Việt Nam. Điều này có thể được nhìn thấy từ các thị trường gần với VN như Malaysia, Singapore, Nhật … khi độ tuổi thành công đang trẻ hóa rơi vào khoảng 22 – 35 tuổi.

Sử Dụng Thực Phẩm Chức Năng Nuskin Ageloc R2Day :

Tuy nhiên, khi uống đến ngày thứ năm thì bà thấy có đốm đỏ nổi ở bàn tay, kèm ngứa. Bà phản ánh thì nhân viên công ty bán thực phẩm chức năng nói đây là phản ứng… tốt. Tin lời bà uống thêm ba ngày nữa thì các đốm đỏ lan khắp người. “Đầu tiên là đau nhức hai bàn chân đến lở miệng, hai lỗ tai, mặt mũi và toàn thân nổi đỏ, nổi bóng nước rất đau đớn”, bà L. kể tiếp.

Hiện da bệnh nhân L. đã khô, đỡ bong tróc. Ảnh: TÙNG SƠN
Hiện da bệnh nhân L. đã khô, đỡ bong tróc. Ảnh: TÙNG SƠN 

Sau ba ngày ngưng uống, gia đình phải đưa bà L. nhập viện. “Lúc nhập viện, bệnh nhân bị kích thích, lo lắng, cảm nhận khó thở. Toàn thân bệnh nhân nổi hồng ban sắc tố đen, nâu, sậm, da nóng, sưng căng, mắt mờ – thị lực 2/10, phù giác mạc. Bệnh nhân trong giai đoạn viêm – hoại tử cấp thượng bì (nhiễm độc da) do dị ứng thuốc”, BS Trần Thị Hoài Hương, Phó Trưởng khoa Lâm sàng 1 BV Da liễu TPHCM, cho biết.

Theo BS Hương, tình trạng bệnh nhân lúc nhập viện cũng chưa gọi là nặng lắm. Tuy nhiên, bệnh nhân bị lột da vùng lưng, đau nhức, nếu bị trượt ngã cũng có thể tử vong. Nếu uống đến ngày thứ năm, khi mới xuất hiện triệu chứng nổi đỏ, bệnh nhân ngưng thuốc thì cơ thể có thể tự đào thải. Đằng này bệnh nhân tiếp tục uống nên tình trạng trở nên nặng hơn.

Share This Post

Post Comment