Canxi Tiens – Canxi Thiên Sư

Canxi Tiens – Canxi Thiên Sư nguồn bổ sung dinh dưỡng Canxi cho cơ thể. Thực phẩm chức năng Canxi Tiens – Canxi Thiên Sư không chỉ bổ sung nguồn canxi cần thiết cho cơ thể mà còn bổ sung các thành phần dinh dưỡng khác như: Các nguyên tố vi lượng, vitamin, axit amino, khoáng chất , cơ thể hấp thụ tốt nhất .
tiens-tianshi
Ngoài ra Canxi Tiens – Canxi Thiên Sư Được sản xuất với nguyên liệu chính là cột xương sống bò tươi thông qua phân tích và kỹ thuật sinh học đẻ chiết xuất canxi  nên tỷ lệ hấp thụ của sản phẩm là rất cao. Canxi Tiens – Canxi Thiên Sư đã có những bước tiến mới so với phương pháp bổ sung canxi truyền thống là chủ yếu là bổ sung muối. Khi sử dụng Canxi Tiens – Canxi Thiên Sư không hề làm ảnh hưởng đến môi trường axit  trong dạ dày và canxi dược hấp thu tại dường ruột. Canxi nhanh chóng được chuyển hóa đến xương và lấp đầy những tổn thất trong xương. Xương là rất quan trọng trong hoạt động sống của con người xương khỏe mạnh là điều mà Canxi Tiens – Canxi Thiên Sư hướng tới , không gây táo bón cho người dùng

 Các sản phẩm Canxi Tiens – Canxi Thiên Sư mà thực phẩm chức năng giới thiệu cùng mọi người .

1 , Thực phẩm chức năng – Viên Lycopene Thiên Sư

Thực phẩm chức năng – Viên Lycopene Thiên Sư. Giá: 505.000đ.  Thực phẩm chức năng – Viên Lycopene Thiên Sư. Công dụng: Giúp chống oxy hóa, lão hoá. Đối tượng thích hợp: Trung niên và người già.

Viên Lycopene Thiên Sư Thực phẩm chức năng   Viên Lycopene Thiên Sư

Viên Lycopene Thiên Sư

Viên nhai canxi Thiên Sư – Sản phẩm Viên nhai canxi Thiên Sư cao cấp được nhập khẩu chính hàng từ nhãn hiệu nổi tiếng thế giới  với nhiều mẫu mã phong phú, liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm đặc biệt này.

 

2, Thực phẩm Bổ sung canxi dạng bột hoà tan

Thực phẩm  Bổ sung canxi dạng bột hoà tan gía 370.000đ . Thực phẩm  Bổ sung canxi dạng bột hoà tan  giúp bổ sung Canxi, giúp làm chắc xương, chống loãng xương.

Thực phẩm Bổ sung canxi dạng bột hoà tan 300x300 Thực phẩm  Bổ sung canxi dạng bột hoà tan

Thực phẩm Bổ sung canxi dạng bột hoà tan

Đối tượng thích hợp: Trung niên và người già.

3, Thực phẩm chức năng – Viên nhai canxi Thiên Sư

Thực phẩm chức năng – Viên nhai canxi Thiên Sư gía 842.000đ . Thực phẩm chức năng – Viên nhai canxi Thiên Sư bổ sung Canxi chống loãng xương, phòng loãng xương, người già, trẻ đang phát triển, phụ nữ có thai và đang cho con bú

Viên nhai canxi Thiên Sư 300x300 Thực phẩm chức năng   Viên nhai canxi Thiên Sư

Viên nhai canxi Thiên Sư

Đối tượng thích hợp: Những người cần bổ xung canxi.( loãng xương, phòng loãng xương, người già, trẻ đang phát triển, phụ nữ có thai và đang cho con bú) không nên sử dụng cho trẻ sơ sinh.

4, Viên canxi Lecithin – Thiên Sư

Viên canxi Lecithin – Thiên Sư giá: 236.000đ.  Viên canxi Lecithin – Thiên Sư cải thiện trí nhớ  Đối tượng thích hợp: Những người suy giảm trí nhớ

Viên canxi Lecithin Thiên Sư Viên canxi Lecithin   Thiên Sư

Viên canxi Lecithin – Thiên Sư

Bảo quản: Để nơi râm mát, khô, thoáng.

5, Thực phẩm Bổ sung canxi dành cho trẻ em

 Thực phẩm  Bổ sung canxi dành cho trẻ em gía 371.000đ. Thực phẩm  Bổ sung canxi dành cho trẻ em giúp bổ sung Canxi. Đối tượng thích hợp: Thiếu niên, nhi đồng cần bổ sung canxi. Bảo quản: Để ở nhiệt độ thường, nơi râm mát, khô thoáng.

Thực phẩm Bổ sung canxi dành cho trẻ em Thực phẩm  Bổ sung canxi dành cho trẻ em

Thực phẩm Bổ sung canxi dành cho trẻ em

Bảo quản: Để ở nhiệt độ thường, nơi râm mát, khô thoáng.

6, Thực phẩm Bổ sung canxi giúp điều hoà đường huyết

Thực phẩm Bổ sung canxi giúp điều hoà đường huyết giá: 438.000đ.  Thực phẩm Bổ sung canxi giúp điều hoà đường huyết bổ sung can xi hữu cơ. Giúp điều tiết lượng đường trong máu. Đối tượng thích hợp: Người có lượng đường trong máu cao.

Thực phẩm Bổ sung canxi giúp điều hoà đường huyết Thực phẩm Bổ sung canxi giúp điều hoà đường huyết

Thực phẩm Bổ sung canxi giúp điều hoà đường huyết

Chú ý:

– Không nên dùng cho thiếu niên nhi đồng

– Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Kết luận việc bổ sung canxi là rất quan trọng vì thiếu canxi có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Một trong những chất giữ vị trí trọng yếu trong sự phát triển của hệ xương chính là Canxi. Thiếu Canxi cơ thể sẽ mệt mỏi, răng và xương mất chất khoáng; nghiêm trọng hơn ở trẻ em sẽ dẫn đến còi xương. Đặc biệt ở phụ nữ có thai, Canxi còn giữ vai trò chủ đạo trong việc hình thành xương và răng cho thai nhi, thai càng lớn thì xương thai nhi càng phát triển. Nếu để thiếu Canxi có thể dẫn đến tình trạng đứa trẻ sinh ra bị chậm lớn. Và đối với người mẹ lượng Canxi không được cung cấp đầy đủ sẽ gặp phải tình trạng sức khỏe suy nhược về sau.

Thiếu Canxi còn dẫn đến nguy cơ mắc bệnh loãng xương. Đây là bệnh lý của toàn hệ thống xương, làm suy yếu sức mạnh của toàn khung xương, dễ dẫn đến tình trạng gãy xương hay gãy xẹp đốt sống. Hiện nay bệnh đang có ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của số đông, không chỉ với người già, mà ngay cả trung niên, thậm chí thanh thiếu niên cũng có thể mắc phải. Theo báo cáo của Hội Thấp khớp học Việt Nam thực hiện với sự phối hợp của các Hiệp hội chống loãng xương trong khu vực, có tới gần 2,8 triệu người Việt Nam bị ảnh hưởng bởi bệnh loãng xương. Báo cáo cũng dự đoán số ca bị loãng xương hông đến năm 2050 có thể sẽ lên tới 47.652 ca.

Share This Post

Post Comment